Scandal Kỳ Duyên: Thực chất là trò "bẩn" của ekip đối thủ?

2016-03-10 15:09:55
Vừa thoát khỏi scandal bị "tố" văng tục với lái xe taxi, Hoa hậu Kỳ Duyên tiếp tục gặp phải chuyện chẳng may khi hình ảnh của cô bị đăng lên trang web đen. Phía Kỳ Duyên cũng cho rằng những hình ảnh này được ai đó dựng lên, tự cắt ghép và chèn tiếng Nhật vào vì các trang web của Nhật không hề có bức hình trên.

Hình ảnh của Kỳ Duyên xuất hiện trên một trang web khiêu dâm cùng những thông tin thất thiệt đã khiến cho người đẹp mất ăn mất ngủ. Bức hình được cho là xuất phát từ một websex của Nhật Bản. Tuy nhiên, sau khi bắt tay vào điều tra thì hầu hết các trang mạng của Nhật chẳng có những hình ảnh như vậy. Câu hỏi đặt ra là hình ảnh này được lấy ra từ đâu? Ai là người phát tán? Là do ai đó vô tình nhìn thấy tấm hình và chia sẻ, đăng tải lên mạng hay là sự cố ý của một ekip đối thủ nhằm hạ bệ Kỳ Duyên?

scandal ky duyen thuc chat la tro ban cua ekip doi thu 1

Xưa nay, chuyên lợi dụng tên tuổi của người nổi tiếng để làm những điều tai tiếng nhằm những mục đích cá nhân là việc làm không hề hiếm. Tuy nhiên với trường hợp của hoa hậu Kỳ Duyên thì câu chuyện lại trở nên hoàn toàn khác biệt. Kỳ Duyên là hoa hậu, tuy nhiên cô không nổi tiếng như nhiều người vẫn nghĩ. Sự nóng bỏng của cô cũng không thể so sánh với những người đẹp trong showbiz. Nếu có chọn một hình ảnh để quảng bá cho websex thì có lẽ những người chủ trang web sẽ không chọn Kỳ Duyên mà chọn một người đẹp có thân hình nóng bỏng hơn chẳng hạn.

Quan trọng hơn, chuyện những tấm poster, bìa đĩa phim người lớn Nhật in hình Kỳ Duyên lại có phần... hơi ảo. Vì ngành công nghiệp phim người lớn của Nhật Bản là một ngành hợp pháp. Rất khó có chuyện một công ty dám tùy tiện sử dụng hình ảnh của một người lạ trên sản phẩm nhạy cảm của mình, khi chưa nhận được sự đồng ý từ phía họ. Những vụ "làm liều" kiểu vậy thường chỉ xuất hiện trên các trang web đen phi pháp, hoạt động chui lủi và chộp giật, chứ rất khó tồn tại trong một ngành công nghiệp hiện đại, quy mô như tại ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản.

Về phía Kỳ Duyên, ekip của cô cũng cho rằng những hình ảnh này được ai đó dựng lên, tự cắt ghép và chèn tiếng Nhật vào vì các trang web của Nhật không hề có bức hình trên và đã liên lạc với cơ quan chức năng để vào cuộc, điều tra tìm ra thủ phạm. Hoa hậu cho biết việc bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo đồi trụy đã tổn hại cả về vật chất và tinh thần của cô, ảnh hưởng không nhỏ đến các hợp đồng công việc đã và đang trong quá trình ký kết.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...