Scandal bủa vây Hồ Ngọc Hà dạy con trai mạnh mẽ trước miệng đời

2016-02-22 10:08:16
Những ngày gần đây, scandal liên quan đến Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương gây bão dư luận. Dường như đã tiên đoán được điều này rất nhiều lần Hà Hồ dạy con trai phải mạnh mẻ trước người đời.

Hà Hồ luôn được nhắc đến là người thông minh, giỏi giang trong mọi chuyện. Sự nghiệp đang trên đà phát triển mạnhmẻ thì vài năm trở lại đây Hà Hồ luôn dình đến những scandal 'tình-tiền' chẳng mấy hay ho. Đầu tiên là việc chia tay Cường đô la và bây giờ là chuyện cướp chồng, cặp đại gia...Trước những sóng gió dư luận ập vào mình, Hà Hồ luôn mạnh mẻ và nữ ca sĩ cũng dạy con trai mình cũng phải mạnh mẻ vì sóng ở đời có "người thương, kẻ ghét". Suy cho cùng dù là ai đi chăng nữa thì Hà Hồ vẫn là một người phụ nữ, một người mẹ rất mực yêu con và dù cả thế giới có quay lưng lại với cô thì cô vẫn còn đó cậu con trai bé nhỏ-tình yêu lớn nhất đời mình.

Trên trang cá nhân, Hà Hồ nhiều lần khuyên Subeo: "Cứ cười vui đi con. Miệng người người nói, trí mình mình nghĩ... Có kẻ ghét sẽ có người thương... Mạnh mẽ lên bởi con luôn là người đặc biệt. Thương con". Kèm theo những dòng chia sẻ này, nữ ca sĩ đăng thêm hai bức hình, trong đó bé Subeo đang tươi cười hồn nhiên khi vui đùa cùng mẹ.

scandal bua vay ho ngoc ha day con trai manh me truoc mieng doi 1

Trước đó, Hà Hồ cũng thể hiện thái độ bức xúc trước chuyện người lớn nhồi vào đầu trẻ nhỏ những tư tưởng thù hằn. Cô chia sẻ: "Không thích nhau, ganh nhau, hận nhau...cái gì nhau cũng được, nhồi vào đầu trẻ những thứ thù hằn nhau, so sánh nhau rồi nói vào mặt 1 đứa trẻ những điều nhỏ mọn ích kỷ để làm gì?". Dù không nói rõ song có thể nhận thấy Hồ Ngọc Hà đang vô cùng tức giận khi con trai bị người khác đàm tiếu.

scandal bua vay ho ngoc ha day con trai manh me truoc mieng doi 2

Bận rộn nhưng Hà Hồ vẫn luôn dành tình yêu và sự quan tâm đến con. Nữ ca sĩ thường xuyên dành thời gian bên con, đưa con đi du lịch thậm chí đi lưu diễn cô cũng mang con theo.

scandal bua vay ho ngoc ha day con trai manh me truoc mieng doi 3scandal bua vay ho ngoc ha day con trai manh me truoc mieng doi 4scandal bua vay ho ngoc ha day con trai manh me truoc mieng doi 5

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...