Sau tất cả, Quỳnh Chi đã bình tâm chia sẻ về chuyện thất bại trong việc giành quyền nuôi con

2017-02-09 11:41:09
Quỳnh Chi chia sẻ quãng thời gian sóng gió đã trải qua để cô có những phút giây an yên bên con.

Năm 2015, cuộc chia tay của Quỳnh Chi và đại gia Văn Chương đã gây ồn ào showbiz Việt suốt 1 thời gian dài. Khi ly hôn, Quỳnh Chi có làm đơn trình lên tòa án về việc cô muốn giành quyền nuôi con. Tuy nhiên, kết luận cuối cùng của TAND Sóc Trăng thì do bé Phúc đang ở Mỹ nên quyền nuôi con thuộc về bố cho đến khi trưởng thành và người mẹ không cần cấp dưỡng.

Sau khi thất bại trong việc giành quyền nuôi bé Phúc, Quỳnh Chi đã im lặng suốt 1 thời gian dài. Cách đây ít giờ, cô vừa đăng tải 1 tâm thư dài, sau hơn 1 năm trời im lặng về chuyện liên quan đến bé Phúc. Trong tâm thư, Quỳnh Chi chia sẻ rằng ngày hôm nay, cô nói ra sự việc này 1 cách "không xù lông, không sĩ diện, không tỏ ra mình mạnh mẽ là mình đã thất bại trong việc giành quyền nuôi con". Quỳnh Chi cũng cho biết nguyên nhân khiến cô không giành được quyền nuôi con là do tuổi còn trẻ, bé Phúc sẽ không có nhiều điều kiện tốt như khi ở với bố, với bà. Cô cũng thẳng thắn nhìn nhận rằng con trai ở với bố, cái lợi lớn nhất là nơi ở và quốc tịch. Trong khi bản thân cô quá nhỏ bé và không thể cứ muốn là được.

sau tat ca quynh chi da binh tam chia se ve chuyen that bai trong viec gianh quyen nuoi con 1

Quỳnh Chi lần đầu chia sẻ về chuyện mất quyền nuôi con 1 cách bình tâm


Trước câu hỏi mà nhiều người đặt ra: Thế mà cũng chịu đựng được sao, Quỳnh Chi chia sẻ: "Mình, là người đã đi qua được chuyện này, sẽ trả lời là chịu được. Chỉ là không đơn giản để lấy lại được nụ cười và vẻ nhí nhảnh như con người mình trước kia". Nữ diễn viên cho biết có những giai đoạn sẽ buồn lắm. Nhưng rồi buồn lâu quá thì không gọi đó là cảm giác buồn nữa mà cứ đơn giản là làm cái này, cái kia để bản thân vui lên. "2 năm mình tự xoay xở để vượt qua nỗi đau đó" - Quỳnh Chi tâm sự.

sau tat ca quynh chi da binh tam chia se ve chuyen that bai trong viec gianh quyen nuoi con 2

sau tat ca quynh chi da binh tam chia se ve chuyen that bai trong viec gianh quyen nuoi con 3

Hình ảnh bé Phúc - con trai Quỳnh Chi hạnh phúc bên cha mẹ


Vừa qua, Quỳnh Chi cũng đã tới Mỹ để gặp con cũng như chồng cũ. Cô cho biết bé Phúc đã 4 tuổi, lớn, ngoan và nghe lời. Quỳnh Chi cho biết giờ cô đã có những phút giây an yên với con sau sóng gió. Việc duy nhất mà cô làm được là luôn dõi theo con, quan tâm con, làm việc chăm chỉ và tôn trọng những người thân của con trai.

sau tat ca quynh chi da binh tam chia se ve chuyen that bai trong viec gianh quyen nuoi con 4

Quỳnh Chi chia sẻ cô đã có những phút giây an yên bên con sau khoảng thời gian đầy sóng gió


Bên cạnh đó, Quỳnh Chi cũng dành lời tâm sự cho những người cùng cảnh ngộ: "Sẽ có những lúc mỗi người chúng ta sẽ rơi vào nghịch cảnh, trường hợp mình là lấy chồng sớm để không hiểu nhau rồi ly dị. Rồi ai cũng muốn nuôi con và cuối cùng là chịu cảnh xa con. Mọi người sẽ loay hoay không biết xử trí làm sao. Rồi sẽ làm sai, do mình còn trẻ và thiếu kinh nghiệm. Rồi đến khi gặp thất bại đầu tiên, thì chúng ta sẽ bị suy sụp và trầm cảm 1 thời gian. Quan trọng là chúng ta biết bứt ra khỏi cái hố sâu đó như thế nào. Đó là những gì mình đã trải qua. Sau chuyện này, mình mất rất nhiều, nhưng lại được 1 đứa con và học được bài học CHẤP NHẬN - 1 trong những bài học lớn nhất mình có cho đến thời điểm này".

Xem thêm:

Chủ đề: quỳnh chi sao việt

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...