Sau 1 năm, Minh Hà vẫn chưa trả lời được câu hỏi của con trai đầu lòng

2016-08-17 17:22:52
Với câu hỏi của Rio cách đây 1 năm, Minh Hà không thể tìm ra lời giải đáp.

Bé Rio - con đầu nhà Lý Hải Minh Hà nổi tiếng là cậu nhóc hiếu động và thông minh. Mới đây, Minh Hà vừa chia sẻ lại một dòng status cách đây tròn một năm về câu hỏi của cậu con trai trai cả vào lúc đó đã khiến các cô chú fan không thể nhịn được cười. Vào thời điểm này, bà xã Lý Hải đã sinh em bé thứ 3 - Sunny được khoảng hơn 8 tháng và trong một ngày đẹp trời, Rio đã thắc mắc một câu hỏi mẹ Minh Hà cũng không biết phải trả lời thế nào: "Tại sao mẹ đẻ em gái không vậy? Tại sao mẹ không đẻ em trai cho con vậy?". Bà mẹ ba con cũng có đôi chút bất ngờ trước câu hỏi của con trai: "Sặc. Hỏi ít có khó ghê".

sau 1 nam minh ha van chua tra loi duoc cau hoi cua con trai dau long 1

Minh Hà không thể trả lời câu hỏi của con trai cách đây 1 năm.

sau 1 nam minh ha van chua tra loi duoc cau hoi cua con trai dau long 2

Cậu nhóc Rio có vẻ rất thích có em trai

 

Có vẻ như sau hai lần thấp thỏm chờ mong các em ra đời mà Rio nhận thấy vẫn chưa tìm được "chiến hữu đích thực" của mọi "cuộc đua". Nên mới ấm ức trong lòng và đi hỏi mẹ cho ra nhẽ. Minh Hà ngay lúc đó không thể đưa cho con trai câu trả lời làm vừa lòng nhưng bà mẹ đảm này không lâu sau đó đã chứng minh bằng hành động. Đó là tiếp tục mang thai em bé thứ 4. Lần này, con trai út nhà Lý Hải là một bé trai đúng như ước nguyện của cậu cả Rio. Bé Mio chưa ra đời đã được anh trai mong chờ mòn mỏi như thế thì có lẽ được anh cưng chiều, yêu thương hơn hẳn 2 chị gái của mình.

sau 1 nam minh ha van chua tra loi duoc cau hoi cua con trai dau long 3

Rio rất thích chơi với cậu em út.

sau 1 nam minh ha van chua tra loi duoc cau hoi cua con trai dau long 4

Khoảnh khắc tình cảm muốn lụi tim của anh em nhà Rio

sau 1 nam minh ha van chua tra loi duoc cau hoi cua con trai dau long 5

Cô chị Cherry cũng cưng chiều cậu em út

 

Nhiều fan còn đoán rằng không khéo khi nghe con trai mong muốn có em trai, vợ chồng Lý Hải Minh Hà mới bắt đầu lên kế hoạch sinh em bé thứ 4 này. Giờ đây, gia đình 6 người nhà Lý Hải đang vô cùng hạnh phúc, viên mãn và nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của các ông bố bà mẹ khác.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...