Sao Việt thức đêm hát tưởng nhớ Trần Lập

2016-03-22 13:15:41
Các nghệ sĩ Việt nhiệt tình thu âm bài hát tưởng nhớ nhạc sĩ Trần Lập.

Nhều anh chị em nghệ sĩ, gia đình và bạn bè thân thiết đã có mặt tại studio của ca sĩ Minh Quân để ghi hình, thu âm ca khúc Đường tới ngày vinh quang nhằm tưởng nhớ, vinh danh và tri ân nhạc sĩ  Trần Lập.

Buổi thu âm, ghi hình diễn ra từ 10h sáng hôm qua cho đến tối với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Phương Thanh, Tú Dưa, các thành viên ban nhạc Bức Tường, nhóm O Plus, MC Phan Anh, Vũ Anh Tuấn, Trần Quang Minh...

Đặc biệt, buổi thu âm này có sự xuất hiện của vợ con Trần Lập gồm chị Mai Hoa và con gái Minh Tú. Những người thân yêu của cựu thủ lĩnh Bức Tường đã nén nỗi đau để hát lên sáng tác gắn với tên tuổi người nhạc sĩ tài hoa.

Tuy nhiên, cho đến 1 giờ sáng nay, ca sĩ Minh Quân cập nhật hình ảnh và cho biết nhiều nghệ sĩ vẫn tiếp tục ở lại tập luyện và 'hát ca tưng bừng vì một Trần Lập thương yêu'. Trong đó, đông dảo dàn 'Táo' đã có mặt gồm Chí Trung, Quốc Khánh, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung.

sao viet thuc dem hat tuong nho tran lap 1

Nghệ sĩ Việt có mặt khá đầy đủ và muốn được cùng các sao tri ân nhạc sĩ Trần Lập.

sao viet thuc dem hat tuong nho tran lap 2

Xuân Bắc, Tự Long cất lên lời ca từ trái tim.

sao viet thuc dem hat tuong nho tran lap 3

sao viet thuc dem hat tuong nho tran lap 4

Cựu người mẫu Thúy Hằng cùng dàn người mẫu như Trương Tùng Lan, Nữ hoàng trang sức Lô Hương Trâm... cũng có mặt.

sao viet thuc dem hat tuong nho tran lap 5

 

sao viet thuc dem hat tuong nho tran lap 6

Sự ra đi của nhạc sĩ 'Tâm hồn của đá' gây thương tiếc đối với tất cả đồng nghiệp trong giới văn nghệ sĩ và họ muốn thể hiện một phần tình cảm yêu mến đối với anh thông qua lời ca tiếng hát.

 

Bên cạnh buổi thu âm dành cho gia đình, bạn bè Trần Lập và các nghệ sĩ, chiều nay (22/3) sẽ diễn ra buổi thu âm dành cho khán giả yêu mến, hâm mộ cựu thủ lĩnh Bức Tường tại nhà thi đấu quận Tây Hồ.

MV Đường tới ngày vinh quang với sự tham gia của đông đảo sao Việt, người hâm mộ dự kiến phát sóng trong chương trình Chung tay thắp lửa trên VTV vào ngày 25/3 tới nhằm tưởng nhớ rocker Trần Lập.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...