Sao Việt bình luận bất phân thắng bại việc ngoại tình có thể bị phạt tù

2016-03-03 14:08:35
Trước thông tin ngoại tình có thể bị phạt tù 3 năm, nhiều sao Việt đăng đàn bình luận nhiệt tình.

Thời gian gần đây, nhiều người nổi tiếng của showbiz dính vào 'nghi án' ngoại tình gây xôn xao người hâm mộ. Nên khi Bộ luật hình sự 2015 tại Điều 152 đã đưa ra quy định người nào ngoạt tình có thể bị phạt cảnh cáo, phạt cải tạo không giam giữ đến 1 năm hoặc phạt tù từ 3 tháng đến 1 năm, rất nhiều sao Việt đã đưa ra quan điểm của mình trước vấn đề ngoại tình có thể bị phạt tù.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Thu Thảo cho biết, cô hoàn toàn không ủng hộ việc phạt tù, không phải vì lo cho người ngoại tình mà lo cho con cái không được chăm lo đầy đủ. Theo cô, nên lấy hết tài sản của người đi ngoại tình đưa cho con, như vậy sẽ thực tế hơn.

 

sao viet binh luan bat phan thang bai viec ngoai tinh co the bi phat tu 1

Thu Thảo hoàn toàn không ủng hộ việc ngoại tình bị phạt tù.

 

Ca sĩ Trà Ngọc Hằng

'Tôi hoàn toàn không ủng hộ việc phạt tù. Vì ngoại tình nếu phạt tù thì chắc nhiều người sẽ bị phạt lắm đây. Giờ đây, việc ngoại tình trong xã hội hiện tại không còn quá xa lạ nữa, tôi cũng không ủng hộ việc ngoại tình lẫn việc phạt tù.

Vì quan trọng nhất là người vợ hoặc người chồng biết cách đối nhân xử thế, một trong hai đã ngoại tình thì thực sự tình yêu không đủ lớn nên mới dẫn đến như vậy", ca sĩ Ngọc Hằng chia sẻ.

 

sao viet binh luan bat phan thang bai viec ngoai tinh co the bi phat tu 2

Trà Ngọc Hằng cho rằng, con cái sẽ bị ám ảnh bởi việc bố hoặc mẹ đi tù chỉ vì bố mẹ không còn yêu nhau nữa.

 

Ca sĩ Ngô Mai Trang

'Điều này đã được quy định trong Luật hình sự từ lâu. Tuy nhiên, để chứng minh việc chung sống như vợ chồng là khó khăn, vì hành vi nào xác lập việc chung sống như vợ chồng chưa quy định rõ. Tuy nhiên, luật chưa thấy cấm ngoại tình mà chỉ cấm chung sống như vợ chồng với người đã kết hôn. Ngoại tình là chuyện của trái tim, chỉ vi phạm đạo đức và thuần phong mỹ tục. Chung sống như vợ chồng mới vi phạm pháp luật. Tôi ủng hộ điều luật này', Ngô Mai Trang thẳng thắn chia sẻ.

 

sao viet binh luan bat phan thang bai viec ngoai tinh co the bi phat tu 3

Theo Ngô Mai Trang ủng hộ điều luật này nhưng cô cho rằng quy định còn chưa rõ ràng.

 

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc

'Ông bà xưa hay bảo 'hôn nhân là mồ chôn của tình yêu', nhưng ngoại tình mới là thứ giết chết mọi cảm xúc vợ chồng. Tôi ghét những người thiếu chung thủy trong tình yêu nhưng để phạt tù thì quá nặng nề. Vì trông ra xa hơn một chút, con cái sẽ ra sao khi có bố hoặc mẹ phải ngồi tù? Điều này vô hình dung sẽ tạo tính mặc cảm về tương lai, lý lịch của trẻ khi lớn lên", Diệp Bảo Ngọc khẳng định rất chắc chắn.

Diệp Bảo Ngọc cho rằng cách tốt nhất để giải quyết là người bị phản bội sẽ có toàn quyền quyết định chuyện nuôi con đến khi con trưởng thành.

 

sao viet binh luan bat phan thang bai viec ngoai tinh co the bi phat tu 4

Diệp Bảo Ngọc nghĩ, để phạt tù người ngoại tình thì quá nặng nề.

 

MC Huyền Ny

'Theo quan điểm của cá nhân thì tôi nghĩ điều đó không giải quyết được tình trạng ngoại tình. Trong hôn nhân, tôi nghĩ toà án lương tâm vẫn là toà án tối cao trong mỗi con người chúng ta. Người có trách nhiệm nên biết để chấm dứt một mối quan hệ trước khi bước vào một mối quan hệ mới.

 

sao viet binh luan bat phan thang bai viec ngoai tinh co the bi phat tu 5

MC Huyền Ny nghĩ, việc phạt tù không giải quyết được tình trạng ngoại tình.

Ở xã hội phương Đông chúng ta, đôi khi việc ngoại tình đặc biệt là của đàn ông thường được thông cảm. Lý do đơn giản vì đàn ông lăng nhăng là chuyện bình thường. Chừng nào chúng ta chấm dứt sự thông cảm vô lý đó thì chừng đó ngoại tình sẽ giảm mà không nhất thiết phải có sự ra tay của pháp luật', MC Huyền Ny bình luận.

 

Diễn viên Trang Nhung

'Tôi nghĩ rằng, nếu ở tù thì có vẻ hơi quá, vì mỗi hình phạt hay mức án nào cũng phải làm cho người bị phạt cảm thấy phục. Tránh những trường hợp xuất hiện người thứ ba của người vợ hay người chồng bị quy chụp là ngoại tình.

 

sao viet binh luan bat phan thang bai viec ngoai tinh co the bi phat tu 6

Trang Nhung cũng chưa thực sự đồng tình với việc phạt tù người ngoại tình.

 

Trang Nhung không tha thứ cho đối phương ngoại tình nhưng nếu điều này khiến cả hai tìm được một hạnh phúc mới thì không có gì phải níu giữ nhau nữa.

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...