Rộ thông tin Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh đường ai nấy đi

2016-01-14 14:38:12
Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh vừa đăng tải những dòng trạng thái đầy tâm trạng dẫn đến nhiều đồn đoán rằng họ đã chia tay.

Bằng Kiều nổi tiếng là nam ca sĩ đào hoa của làng giải trí Việt. Trước Dương Mỹ Linh, anh đã từng sánh đôi cùng nhiều bóng hồng xinh đẹp. Nam ca sĩ từng kết hôn với Trizzi Phương Trinh và có chung ba cậu con trai. Cách đây ba năm, họ tuyên bố ly hôn.

Năm 2014, Bằng Kiều yêu và công khai tình cảm với Dương Mỹ Linh. Họ được xem là một cặp đẹp đôi khi liên tục dành cho nhau những lời nói có cánh cùng những cử chỉ âu yếm trước bạn bè và người thân. Đồng thời, cả hai còn dự tính chuyện cưới xin.

ro thong tin bang kieu va duong my linh duong ai nay di 1
Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh là một cặp đẹp đôi trong mắt công chúng

Những tưởng chuyện tình của họ sẽ "đơm hoa kết trái" bằng một hôn lễ lãng mạn. Nhưng nam ca sĩ nổi tiếng vừa gây xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái buồn trên trang cá nhân:

"Có người yêu bạn và có người kết hôn với bạn là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Yêu là khi cô ấy dừng lại cùng bạn, nhưng cũng không thay đổi hành trình của bản thân, mà có thể rời đi bất cứ lúc nào. Còn kết hôn là cô ấy từ bỏ con đường của chính mình, bằng lòng đi cùng một con đường với bạn. Vậy mới nói, yêu thì dễ, kết hôn mới khó. Người yêu bạn chỉ là người qua đường, người lấy bạn mới là người nhà. Thật vui khi gặp em, nhưng cũng không tiếc nuối khi em đi".

ro thong tin bang kieu va duong my linh duong ai nay di 2
Dòng trạng thái buồn bã của Bằng Kiều

Các fan của Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh bắt đầu lo lắng và đặt nghi vấn vì sự trục trặc trong mối quan hệ của cặp đôi nổi tiếng này. Nghi vấn này càng được khẳng định khi hoa hậu Dương Mỹ Linh cũng thông qua facebook cá nhân để đăng tải dòng chia sẻ từ hoa hậu Ngọc Hân như "thay lời muốn nói":

"Có người hỏi tôi: Thứ đã mất đi rồi mà quay lại thì có cần nữa không? Tôi nói, tôi từng làm mất một chiếc cúc áo, đợi đến khi tôi tìm được nó thì tôi cũng đã thay áo khác mất rồi. Giữa người với người, không ai có thể rời xa ai. Chỉ có ai không trân trọng ai. Cho dù là cố hữu hay hồng nhan, chỉ cần một cái quay người đã thành hai thế giới. Trong cuộc đời, có một người yêu bạn, thương bạn, bao dung bạn, đây là hạnh phúc. Đời người đều là hồi ức, vừa bước tiếp vừa trân trọng".

ro thong tin bang kieu va duong my linh duong ai nay di 3
Dương Mỹ Linh khá khôn khéo khi gián tiếp dùng đoạn chia sẻ của ho hậu Ngọc Hân để nói thay tâm trạng của mình

Hiện tại, người trong cuộc vẫn từ chối trả lời báo chí và không muốn đưa ra bất kỳ phát ngôn nào vào thời điểm nhạy cảm này.

ro thong tin bang kieu va duong my linh duong ai nay di 4ro thong tin bang kieu va duong my linh duong ai nay di 5ro thong tin bang kieu va duong my linh duong ai nay di 6ro thong tin bang kieu va duong my linh duong ai nay di 1
Những hình ảnh tình cảm mặn nồng của Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh trước khi rộ lên tin đồn chia tay

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...