Rò rỉ thông tin Trần Ngọc Lan Khuê trở thành huấn luyện viên The Face Vietnam

2016-03-24 09:13:16
Dư luận đang rất xôn xao về một đoạn clip được cho là nguồn gốc của việc rò rỉ thông tin Trần Ngọc Lan Khuê trở thành huấn luyện viên "The Face Vietnam".

Mới đây, đoạn clip Lan Khuê quảng cáo cho "The Face Vietnam" đã bị rò rỉ, khiến cho dư luận dự đoán rằng, top 11 Hoa hậu Thế giới 2015 Trần Ngọc Lan Khuê sẽ là một trong 3 gương mặt trở thành huấn luyện viên của chương trình.

ro ri thong tin tran ngoc lan khue tro thanh huan luyen vien the face vietnam 1

Những đồn đoán này khiến cho nhiều người nghĩ ngay tới Phạm Hương và chuyện Trần Ngọc Lan Khuê được lựa chọn là việc "qua mặt" Phạm Hương. Trước đó cũng có tin đồn Phạm Hương mới là ứng cử viên sáng giá.

Hai người đẹp Lan Khuê và Phạm Hương đã có những hướng vận động khác hẳn nhau để có thể trở thành chủ nhân của chiếc ghế huấn luyện viên. Trần Ngọc Lan Khuê không màu mè, ồn ào và lặng lẽ, âm thầm góp công sức của mình, nỗ lực hết sức để đạt thành công. Ngược lại, Phạm Hương luôn được ê-kíp chú ý đến sự chỉn chu, bóng bẩy, hào nhoáng bên ngoài. Ồn ào là thế, nhưng hiện tại Phạm Hương vẫn chưa có đóng góp gì. Người ta chỉ thấy truyền thông khen ngợi cô nức nở, còn những đóng góp lại ỉm đi.

Phải chăng, sông càng sâu càng tĩnh lặng, thế nên, cứ lặng lẽ, nhưng Lan Khuê lại khẳng định được đẳng cấp của mình, hơn hẳn Phạm Hương.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...