Quỳnh Mai chớm loại ngay từ vòng đầu tiên "Asia's Next Top Model"

2016-03-10 16:12:02
Tập đầu của chương trình Asia's Next Top Model mùa 4 lên sóng tối 9/3. Quỳnh Mai chỉ đứng ngay trước cô bạn Người Thái Lan.

Thí sinh Việt Nam, Quỳnh Mai tâm sự: "Siêu mẫu châu Á là cơ hội tuyệt vời để tôi nổi tiếng. Những người khác không ủng hộ tôi nhiều vì họ nghĩ những cô gái gầy mới làm người mẫu được. Nhưng tôi chẳng quan tâm".

Tuy nhiên, phần catwalk của chân dài 9X không được ban giám khảo đánh giá cao. Kết quả, Quỳnh Mai chỉ giành được 4 điểm, đứng ở vị trí áp chót. Người tạm dẫn đầu là thí sinh đến từ Indonesia - Patricia với 9,5 điểm. Cô gái không may mắn phải ra về là Maya của Thái Lan (3,3 điểm). Ban Giám khảo nhận xét: "Không tao nhã. Đây không phải cuộc dạo chơi tại trung tâm mua sắm. Nhìn cô ấy không giống đang đi trên sàn catwalk".

Tạo dáng trong một quả bóng được đưa lên cao không phải thử thách dễ dàng, đòi hỏi người mẫu phải tự tin và giữ thăng bằng tốt. 

quynh mai chom loai ngay tu vong dau tien asias next top model 1

Bức ảnh của Quỳnh Mai được khen đẹp nhất. Ảnh: Asia's Next Top Model

Với quyết tâm "phục thù", Quỳnh Mai nhanh chóng lấy lại phong độ, được host Cindy Bishop và các giám khảo khác khen ngợi. 

Cindy dành nhiều lời có cánh cho Quỳnh Mai: "Chắc chắn bạn không gây ấn tượng với chúng tôi trên sàn diễn. Bạn suýt nữa phải ra về. Nhưng hôm qua bạn làm chúng tôi rất sốc".

Host của chương trình tuyên bố đây là bức ảnh đẹp nhất lần này. Nhưng do điểm ở vòng đầu thấp, Quỳnh Mai không chiến thắng. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...