Quyền Linh hạnh phúc trong nhà 21 tỷ cùng gia đình

2016-02-29 17:02:42
Quyền Linh chia sẻ cuộc sống vui nhàn bên vợ đẹp, con khôn trong căn nhà 21 tỷ đồng.

Gia đình MC Quyền Linh sống tại một căn biệt thự trắng ở khu dân cư Phước Kiểng, Quận 7, TP. HCM. Được biết, toàn bộ ngôi nhà sang trọng trị giá 21 tỷ này do chính tay bà xã Dạ Thảo lên ý tưởng để tạo nên một không gian sống tiện nghi theo phong cách châu Âu.

Nam MC rất tự hào về tổ ấm của mình. Mỗi khi trở về nhà, anh lại thấy tinh thần được thư giãn bên vợ, bên con. Anh còn thường xuyên mời bạn bè đến chơi, cũng như chia sẻ những hình ảnh về không gian sống của mình lên trang cá nhân.

 

quyen linh hanh phuc trong nha 21 ty cung gia dinh 1quyen linh hanh phuc trong nha 21 ty cung gia dinh 2Quyền Linh vẫn ngày ngày bận rộn với công việc dẫn chương trình nên mọi việc trong nhà đều do một tay bà xã Dạ Thảo chu toàn.

quyen linh hanh phuc trong nha 21 ty cung gia dinh 3

Sau mỗi ngày làm việc vất vả, Quyền Linh lại trở về tổ ấm cùng chơi đùa với hai cô công chúa - Thảo Linh (Lọ Lem) và Thảo Ngọc (Hạt Dẻ).

quyen linh hanh phuc trong nha 21 ty cung gia dinh 4

Hai bé ngày càng ra dáng thiếu nữ.

quyen linh hanh phuc trong nha 21 ty cung gia dinh 5

Khi trở về nhà, Quyền Linh đều ngày ngày tự tay chăm vườn, trồng rau. Hồ sen của anh được rất nhiều người ngưỡng mộ. Những bông sen Nhật nở to như cái bát rung rinh dưới nắng giúp tâm hồn tĩnh lại.

quyen linh hanh phuc trong nha 21 ty cung gia dinh 6

Điểm đặc biệt nhất của căn nhà là nguồn ánh sáng tự nhiên cũng như không khí trong lành lùa vào từng căn phòng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...