Quỹ Tình nghệ sĩ gửi tặng gia đình diễn viên Nguyễn Hoàng 100 triệu đồng

2016-03-19 10:03:11
Chiều qua (18/3), chồng của nữ ca sĩ Lệ Quyên đã thay mặt các nghệ sĩ khác đến thăm hỏi diễn viên Nguyễn Hoàng bị tai biến vào cuối năm ngoái. Đồng thời, anh cũng thay mặt quỹ Tình nghệ sĩ gửi tặng gia đình 100 triệu đồng để trang trải khó khăn.

quy tinh nghe si gui tang gia dinh dien vien nguyen hoang 100 trieu dong 1

Diễn viên Nguyễn Hoàng trước khi mắc bệnh

Quỹ Tình nghệ sĩ được sáng lập bởi Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên. Các nghệ sĩ tham gia thường tổ chức các đêm nhạc tại phòng trà để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Trái với những tín hiệu về sức khỏe tích cực, gia đình Nguyễn Hoàng lại đang khó khăn về kinh tế. Hai bên nội ngoại đều không khá giả, cả hai vợ chồng đều chưa thể đi làm nên không kiếm ra tiền. Những tháng qua, chi phí điều trị đều dựa phần lớn vào sự ủng hộ của bạn bè, đồng nghiệp.

quy tinh nghe si gui tang gia dinh dien vien nguyen hoang 100 trieu dong 2

Chồng Lệ Quyên trao tiền ủng hộ của các nghệ sĩ

Theo lời chồng Lệ Quyên, sức khỏe Nguyễn Hoàng đã dần ổn định. Anh có thể ngồi, đứng, hiểu người xung quanh, dù chưa nói được rõ ràng. Gia đình đang đợi anh khỏe hơn sẽ tiến hành các thủ tục mổ lắp não.

Nhiều sao Việt đã kêu gọi ủng hộ gia đình như NSND Hồng Vân, diễn viên Lê Tuấn Anh, Trịnh Kim Chi... Một nhà hảo tâm còn bày tỏ ý định mua lại nhà giúp hai vợ chồng nếu bị ngân hàng tịch thu.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...