Quế Vân tiết lộ đoạn ghi âm dài 17’ đầy tình cảm với Trường Giang

2016-03-05 08:39:32
Đoạn clip dài 17 phút ghi lại nhiều cuộc đối thoại đầy thân mật với Trường Giang được Quế Vân công khai trên mạng xã hội. Đây là bằng chứng cho chuyện tình cảm giữa hai người là có thật.

Thời gian qua, câu chuyện tình cảm Quế Vân – Trườn Giang – Nhã Phương liên tục gây chú ý đối với người hâm mộ. Khi Quế Vân luôn liên tục công khai hình ảnh, tin nhắn chứng tỏ mối quan hệ của mình với Trường Giang thì danh hài chỉ im lặng và luôn xuất hiện bên cạnh Nhã Phương.

 

que van tiet lo doan ghi am dai 17 day tinh cam voi truong giang 1

Clip dài 17 phút ghi lại những cuộc trò chuyện của Quế Vân và Trường Giang được nữ ca sĩ đăng tải trên Facebook cá nhân

 

Quế Vân đã gây shock khi công khai đoạn clip dài 17 phút, ghi âm lại cuộc trò chuyện thân mật giữa cô và Trường Giang. Cô viết: "Đáng lẽ không đưa lên làm gì nữa, nhưng nghĩ lại ngày này tháng trước... Và nghĩ lại những gì của mấy ngày vừa qua bị fan và nghe những lời vu oan nên đành thanh minh để bảo vệ mình thêm lần nữa". Đoạn video được Quế Vân đặt tên là "Sự thật về Trường Giang".

 

Quế Vân chia sẻ đoạn hội thoại cùng Trường Giang để minh oan cho mình

 

Trong clip dài 17 phút, giọng nói được cho là Quế Vân và Trường Giang trò chuyện rất tình cảm. Trường Giang thổ lộ anh có cảm xúc với Quế Vân. Xin lỗi vì đã làm cô buồn. Quế Vân nói rằng: "Em không hiểu gì về anh cả". Trường Giang nũng nịu nói rằng: "Dễ hiểu thôi". Sau đó anh lại nói: "Mà cũng đúng nhỉ, chả ai hiểu ai nhỉ". Quế Vân nói tiếp: "Anh làm em buồn đấy". Trường Giang tiếp tục: "Anh biết anh làm em buồn, nhưng anh không làm khác được". Anh giải thích anh không làm mọi việc để Quế Vân chú ý và khiến cô đau lòng. Anh "đang sống những ngày chán nhất, làm mọi việc không phải vì trái tim, mà vì showbiz". "Anh sống vì người khác chứ anh sống vì mình thì không nằm một mình ở đây đâu" - danh hài tâm sự với Quế Vân.

 

que van tiet lo doan ghi am dai 17 day tinh cam voi truong giang 2

Quế Vân và Trường Giang trong lần đầu gặp mặt, hình ảnh được nữ ca sĩ chia sẻ trong clip dài 17 phút

 

 Trong clip, cặp nam - nữ trò chuyện với những lời lẽ vô cùng tình cảm. Giọng nói được cho là của Trường Giang thổ lộ rằng: "Anh nhớ em lắm. Nếu mà nói dối là trời đánh ấy". "Gái đẹp xung quanh anh nhiều lắm ấy... nhưng anh không thích, anh chỉ thích có cảm xúc và nhớ thương thôi". Trường Giang khẳng định con gái xung quanh anh rất nhiều, đẹp hơn Quế Vân nhưng anh lại có cảm xúc và nhớ thương Quế Vân.

Trước đó, Quế Vân khá bức xúc khi fan của Trường Giang nói cô đu bám anh để nổi tiếng. Ngay khi scandal với Trường Giang đang lùm xùm, Quế Vân đã ra sản phẩm âm nhạc mới. Quế Vân chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn rằng cô đã có file nhạc và ý định ra album từ ngày 5/1. Cô cũng khẳng định rằng nếu những gì cô nói là sai thì liệu "họ" có để cho cô im lặng như vậy không.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến nghi ngờ rằng không biết giọng người đàn ông trong clip Quế Vân nhắc đến có đúng là Trường Giang hay không.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...