Quế Vân ra mắt album mới sau chuyện tình "không bến đỗ" với Trường Giang

2016-02-29 08:22:06
Trong album "Đường tình đôi ngã", nữ ca sĩ hát tình cảm hơn sau ồn ào chuyện yêu với Trường Giang.

Quế Vân chuẩn bị ra mắt album nhạc online thể loại trữ tình với chủ đề Đường tình đôi ngã. Album tập hợp 5 ca khúc nổi tiếng, được khán giả nhiều thế hệ yêu thích như Đường tình đôi ngã, Tình lỡ, Ai khổ vì ai, Đêm vũ trường và Chuyện tình không suy tư.

 

que van ra mat album moi sau chuyen tinh khong ben do voi truong giang 1

Ca sĩ Quế Vân. Ảnh: Tiên Nguyễn, stylist: Tân Đà Lạt

 

Quế Vân tâm sự, cô rất yêu thích những bài hát trữ tình, nên khi hát lại cô muốn nó mang hơi hướng hiện đại để khán giả trẻ dễ "cảm". Song, nữ ca sĩ tôn trọng phần nguyên bản vốn đã quá hay nên phần hoà âm vẫn giữ được "hồn" của các tác phẩm . Album được Quế Vân lên ý tưởng từ năm ngoái, sau khi cô thử giới thiệu ca khúc Ai khổ vì ai đến khán giả, bất ngờ nhận được phản hồi tích cực. Tuy nhiên, do nữ ca sĩ bận kinh doanh cũng như đi diễn mà dự án bị "treo" đến tận bây giờ.

Thời gian qua, khi thu âm album này cũng là lúc Quế Vân gặp chuyện buồn trong tình cảm với Trường Giang. Mỗi lần vào phòng thu, nữ ca sĩ đều có cảm xúc để hát nên quá trình thu âm diễn ra khá nhanh chóng. Khán giả sẽ bất ngờ trước cách xử lý mượt mà, nhiều tình cảm của Quế Vân, khác hẳn những ca khúc trước đây cô từng hát. "Đó là những cảm xúc chân thật của tôi trong thời gian tuyệt vọng trong chuyện tình cảm".

 

que van ra mat album moi sau chuyen tinh khong ben do voi truong giang 2

Bìa album mới của Quế Vân.

 

Chuyện ồn ào vừa qua đối với Quế Vân là chất xúc tác để thực hiện sản phẩm mới, tuy nhiên, là một người phụ nữ, cô không muốn mình phải đối diện với những chuyện đau lòng như vậy. Giọng ca Đừng xa em nhé thổ lộ, ở tuổi ngoài 30, cô không mong gì hơn là một mối quan hệ tình cảm có thể khiến cô vui chứ đừng mang đến những muộn phiền.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...