Quế Vân mỉa mai Nhã Phương: 'Đường đời còn dài lắm đừng vỗ ngực xưng tên'?

2016-02-15 15:44:02
Sau khi tố Trường Giang 'bắt cá hai tay', Quế Vân đã gửi lời nhắn đến tình địch được cho là Nhã Phương.

Gần đây, chuyện tình cảm của Quế Vân - Trường Giang - Nhã Phương tốn không ít giấy mực của báo giới. Mọi sóng gió bắt đầu khi Quế Vân đăng tải đoạn clip tình tứ với nghệ sĩ hài Trường Giang kèm theo lời nhắn:"Vì sao thế anh? Chắc một mình anh hiểu!". Không dừng lại ở đó, người đẹp Quế Vân tiếp tục gây sốc khi đăng tải bức tâm thư tố Trường Giang lăng nhăng. Đồng thời cô cũng nhận định về Nhã Phương là người có thái độ cư xử không đẹp như hình ảnh bên ngoài.

Mới đây, Quế Vân tiếp tục đăng tải chia sẻ khá dài trên trang cá nhân. Trong đó, cô nói rất nhiều về đàn bà cá tính. Đặc biệt là lời nhắn nhủ ở phía cuối chia sẻ dài này được cho là gửi đến Nhã Phương: "Còn em ạ. Em còn nhỏ lắm. Đường đời còn dài lắm đừng vỗ ngực xưng tên... nếu như em thương anh ấy thật lòng thì em nên giữ và trân trọng đừng để anh ấy đi làm khổ những người con gái khác nữa... Cám ơn em!"

que van mia mai nha phuong duong doi con dai lam dung vo nguc xung ten 1

Quế Vân nhắn nhủ đến Nhã Phương sau khi tố Trường Giang lăng nhăng?que van mia mai nha phuong duong doi con dai lam dung vo nguc xung ten 2

Những hình ảnh chụp lại trong clip Quế Vân chia sẻ

que van mia mai nha phuong duong doi con dai lam dung vo nguc xung ten 3

Quế Vân tố Trường Giang "bắt cá hai tay"

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...