Quế Vân khẳng định thêm bằng chứng tố cáo Trường Giang

2016-03-10 08:36:19
Câu chuyện giữa Quế Vân và Trường Giang tiếp tục khiến khán giả quan tâm khi mới đây Quế Vân bức xúc sẽ đưa thêm video có cả hình và tiếng của Trường Giang để bảo vệ lẽ phải.

Câu chuyện giữa Quế Vân và Trường Giang dường như không có hồi kết khi Quế Vân liên tục đưa ra những bằng chứng tình cảm với nam danh hài nhưng không nhận được sự phản hồi hay thanh minh nào từ anh.

Tuy nhiên, mới đây, một facebook có tên Trường Giang bất ngờ lên tiếng: 'Khẳng định là giọng nói không phải của Trường Giang nhé! Hãy cư xử người lớn đi em!'.

Trang cá nhân này trích dẫn lại bài báo đưa thông tin Quế Vân tung đoạn video trong đó có những lời nói tình tứ của Trường Giang để chứng minh câu chuyện tình cảm giữa Quế Vân - Trường Giang là có thật, cô không phải là người dựng chuyện.

 

que van khang dinh them bang chung to cao truong giang 1

Chia sẻ được cho là của Trường Giang.

 

Thông tin phủ nhận này, ngay lập tức khiến Quế Vân khá bức xúc. Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, người đẹp lên tiếng chuyện đã qua cô không muốn nhắc lại.

Song cô cũng khẳng định 'sẽ post đoạn video có hình và giọng nói của người đó lên để bảo vệ lẽ phải' nếu mọi người cứ tiếp tục hiểu sai. 'Chuyện đúng là đúng chuyện sai là sai đừng cố chống đối nữa', Quế Vân nhấn mạnh. 

 

que van khang dinh them bang chung to cao truong giang 2

Status bức xúc của Quế Vân khi mọi người hiểu lầm.

 

Tuy nhiên, theo như chia sẻ của Quế Vân, facebook đó không phải của Trường Giang nên thông tin phủ nhận như thế sẽ gây hiểu lầm cho cư dân mạng.

Dẫu vậy, Quế Vân vẫn không nhận được sự đồng tình từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người khuyên cô nên im lặng và dừng lại: 'Đúng hay sai, lên tiếng hay không lên tiếng thì phần thiệt luôn nghiêng về người phụ nữ', một bạn đọc bình luận.

Hay lời khuyên của một độc giả được đông đảo cộng đồng mạng ủng hộ: 'Là người phụ nữ, tôi đồng cảm với Vân nhưng nên dừng lại ở đây thôi Vân ạ. Trường Giang làm Vân đau nhưng Trường Giang đã im lặng.

Đừng lấy lí do là các fan của Giang, rồi lại đến nhà báo bởi, người nào tin Vân họ đã tin và đã thương, người nào không tin Vân thì vẫn thế. Vân càng làm tới mình thấy không còn hay nữa đâu. Nói ít và nói đủ thôi Vân ạ'.

 

que van khang dinh them bang chung to cao truong giang 3

Cư dân mạng không đồng tình trước hành động của Quế Vân.

 

Trước đó, Quế Vân nhận vô vàn lời chỉ trích từ nhiều phía khi bất ngờ tuyên bố Trường Giang 'bắt cá hai tay', một lúc vừa yêu Nhã Phương, vừa cặp kè với cô.

Trong khi Trường Giang im lặng và vẫn xuất hiện như không có chuyện gì xảy ra bên Nhã Phương, Quế Vân bị nghi ngờ là dựng chuyện, gây sự chú ý để được nổi tiếng.

Nhận thấy nhiều bất lợi về phía mình, Quế Vân đã tung clip dài gần 20 phút trong đó có giọng nói tán tỉnh của Trường Giang để chứng minh mình không bịa chuyện, đặt điều.

 

que van khang dinh them bang chung to cao truong giang 4

Quế Vân - Trường Giang.

 

Trong đoạn clip, Trường Giang không chỉ nhẹ nhàng dỗ dành Quế Vân: 'Anh biết em buồn mà, nhưng anh không làm khác được. Anh không làm điều ấy để em thấy đâu. Anh không làm mọi việc để em thấy!' mà còn bày tỏ tình cảm nhớ nhung Quế Vân khiến nữ ca sĩ đã vô cùng vui mừng: 'Anh nói thế là em vui đấy. Em tưởng anh không nhớ em cơ. Em cứ nghĩ mình không bao giờ gặp lại nhau nữa'.

Và dù có tình cảm với nhau hay không, câu chuyện Quế Vân và Trường Giang ngày càng xấu xí đi trong mắt người hâm mộ.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...