Quê Vân "chọc gậy" không phá nổi tình cảm Nhã Phương-Trường Giang

2016-03-05 09:39:42
Dù cho có đăng ảnh hay công khai đoạn ghi âm cuộc nói chuyện, song Quế Vân vẫn không khiến tình yêu của Trường Giang bị ảnh hưởng.

Trên trang cá nhân của mình, người đẹp Quế Vân vừa chia sẻ những bức xúc về cách hành xử của một số người hâm mộ Trường Giang. Họ đã dành cho Quế vân những nhắn tin với những lời lẽ không mấy tốt đẹp. Điều này khiến cô cảm thấy chạnh lòng. Sự việc đó như giọt nước tràn ly, Quế Vân đã chia sẻ đoàn băng ghi âm dài gần 20 phút được cho là của cô và Trường Giang kèm theo dòng trạng thái: "Đáng lẽ ko đưa lên làm gì nữa ,nhưng nghĩ lại ngày này tháng trước... Và nghĩ lại những gì của mấy ngày vừa qua bị fan và nghe những lời vu oan nên đành thanh minh để bảo vệ mình thêm lần nữa..!" Theo những gì trong đoạn ghi âm ghi lại, Trường Giang liên tiếp nói nhớ và thực sự yêu Quế Vân. Những gì Trường Giang thực hiện thời gian qua chỉ là vì showbiz muốn thế và anh cũng bắt buộc phải làm như thế.

que van choc gay khong pha noi tinh cam nha phuongtruong giang 1


Đây không phải lần đầu tiên Quế Vân tung bằng chứng mối quan hệ giữa mình và Trường Giang là có thật chứ không hề bịa đặt. Trước đó, cô còn tung cả những đoạn tin nhắn mùi mẫn giữa hai người thời gian qua. Bằng chứng thuyết phục là vậy nhưng Quế Vân vẫn không khiến tình yêu của Trường Giang bị ảnh hưởng.

que van choc gay khong pha noi tinh cam nha phuongtruong giang 2


Nói về chuyện tình cảm của Nhã Phương và Trường Giang. Từ khi bắt đầu, cặp đôi đã chiếm trọn tình cảm của công chúng. Với không ít người, đây là chuyện tình yêu đẹp như cổ tích và là chuyện tình hiếm hoi trong showbiz không vướng nghi án vì tiền hay vì vẻ bề ngoài. Nhã Phương và Trường Giang đều trao cho nhau những hành động tình cảm chân thành, cả hai cũng vẽ lên một bức tranh hoàn hảo và đẹp đẽ từ những cử chỉ, hành động hay lời nói không khác gì truyện ngôn tình. Người Việt vốn luôn tin vào những cổ tích trong tình yêu nên không mấy người muốn phá vỡ chuyện tình này.

que van choc gay khong pha noi tinh cam nha phuongtruong giang 3


Về phần Quế Vân, trước khi vướng phải chuyện tình cảm với Trường Giang nổi tiếng là gái hư của làng giải trí với hàng loạt những scandal từ đánh người, thi hoa hậu dù đã lập gia đình, rồi hàng loạt những câu chuyện tình ái, đình đám nhất là tin đồn yêu Cao Thái Sơn và khóa môi đồng giới với Hồng Quế.
Chính vì nổi tiếng với những scandal nên những gì Quế Vân nói không có được lòng tin của mọi người. Trong suy nghĩ của mọi người, những lời của một người nổi tiếng với những điều không tốt thực sự khó mà tin được.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...