Quế Vân bịa đặt danh hiệu "Hoa hậu Hoàn cầu"?

2016-03-09 12:43:34
Poster của một show diễn tại Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) có in hình Quế Vân với danh hiệu "Hoa hậu Hoàn cầu". Tấm hình này lại được chính người đẹp chia sẻ trên công đồng mạng.

Kèm theo hình ảnh, Quế Vân đã đăng tải dòng trạng thái “Đời nó bạc nên sống nhạt cho bớt đau. Chuẩn bị diễn các bạn đến nơi chưa?”. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người thắc mắc về tấm poster quảng cáo show diễn của Quế Vân là dòng chữ “Hoa hậu Hoàn cầu” được đặt ngay sau danh “nghệ sĩ Quế Vân”.

 

que van bia dat danh hieu hoa hau hoan cau 1

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Quế Vân

que van bia dat danh hieu hoa hau hoan cau 2
Danh hiệu Hoa hậu Hoàn cầu được đặt ngay sau nghệ danh Quế Vân khiến nhiều người thắc mắc.

 

Vào năm 2013, Quế Vân từng dự thi “chui” cuộc thi Hoa hậu người Việt Hoàn cầu, tuy nhiên cô chỉ đạt giải Á hậu 1. Đặc biệt, vì thi “chui” nên ngay sau khi nhận giải Quế Vân đã bị cơ quan chức năng xử lý và yêu cầu nộp phạt 15 triệu đồng. Dự thi Hoa hậu người Việt Hoàn cầu, Quế Vân còn gây tranh cãi vì đã có chồng, có chồng có con nhưng vẫn “cố tình” tham gia.

 

que van bia dat danh hieu hoa hau hoan cau 3

Quế Vân thi “chui” Hoa hậu người Việt Hoàn cầu và giành ngôi Á hậu 1

 

Ngoài việc danh hiệu của Quế Vân bị “tráo đổi” trên tấm poster, nhiều người còn phát hiện ra sự “bịa đặt” trên đó. Vì, qua tìm hiểu từ trước đến nay chưa có người đẹp nào của Việt Nam tham dự cuộc thi có tên “Hoa hậu Hoàn cầu”. Điều này đã khiến nhiều khán giả thắc mắc và cần một lời giải thích từ phía ca sĩ Quế Vân.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...