Quang Lê rít thuốc lào trên phố Hà Nội

2016-03-10 16:07:28
Cũng giống Bằng Kiều, Quang Lê rất “khoái” món thuốc lào. Trong thời gian chuẩn bị cho đêm nhạc Lâu đài tình ái sắp tới, anh dành thời gian dạo phố cổ Hà Nội.

Quang Lê có mặt Hà Nội sớm để chuẩn bị cho đêm nhạc 'Lâu đài tình ái' - Tôn vinh các nhạc phẩm bất hủ của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh và nhạc sĩ Anh Bằng vào tối ngày Thứ Bảy 12/3 tới đây tại Nhà hát lớn.

 

quang le rit thuoc lao tren pho ha noi 1

Nam ca sĩ dành thời gian hiếm hoi của mình dạo phố Hà Nội trong những ngày trời thoáng se lạnh, lá vàng rơi ngập phố lãng mạn.

 

quang le rit thuoc lao tren pho ha noi 2

Tính cách vốn bình dị, đơn giản, Quang Lê thích thú ngồi thử hút thuốc lào ở quán trà đá, ngắm phố phường.

 

quang le rit thuoc lao tren pho ha noi 3

Quang Lê thích thú với những xe hoa quả rong trên phố và còn nhất quyết đòi thử tự... cân hoa quả khi mua.

 

quang le rit thuoc lao tren pho ha noi 4

Anh cũng chọn mua những món quà lưu niệm ở Hà Nội cho bạn vè và người thân. Sự bình dị của nam ca sĩ khiến mọi người thích thú.

 

Với Quang Lê, nhạc Trần Thiện Thanh dường như là một 'báu vật' đối với sự nghiệp âm nhạc của anh. Những nhạc phẩm của Trần Thiện Thanh đã góp phần làm nên tên tuổi của Quang Lê từ khi đi hát cho đến bây giờ.

Trong đêm nhạc tôn vinh tài hoa của người nhạc sĩ mà anh yêu mến và biết ơn, Quang Lê sẽ hát những ca khúc 'tủ' của anh, đồng thời cũng là những ca khúc lẫy lừng của Trần Thiện Thanh như: Hoa trinh nữ, lâu đài tình ái, Ngọn trúc đào, Hàn Mặc Tử, Chuyện giàn thiên lý... Trong đó có một số ca khúc mà Quang Lê lần đầu hát ở Việt Nam như 'Hoa trinh nữ', 'Ngọn trúc đào'...

 

quang le rit thuoc lao tren pho ha noi 5

Ca sĩ Quang Lê.

 

Cũng trong đêm nhạc, lần đầu tiên, Quang Lê sẽ song ca cùng học trò, đồng thời cũng là 'gà mới' của anh, nữ ca sĩ Thúy Huyền, người được gọi là 'sầu nữ' của cuộc thi 'solo cùng bolero' 2015. Quang Lê và Thúy Huyền sẽ cùng song ca ca khúc 'Lâu đài tình ái' nổi tiếng. Sau cuộc thi Bolero, Quang Lê đã âm thầm đưa Thúy Huyền về 'đội' của mình, bởi anh nhìn thấy giọng hát bolero đặc biệt của Thúy Huyền.

Cùng tham gia đêm nhạc vinh danh nhạc sĩ Anh Bằng và Trần Thiện Thanh, các nghệ sĩ như Khánh Hà, NSƯT Đức Long, Nguyên Vũ, Tuấn Hiệp, Ngọc Châm, Minh Thu, Hồng Mơ... đang tích cực luyện tập để có đêm diễn vinh danh các nhạc phẩm bất hủ của hai nhạc sĩ một cách trọn vẹn nhất. Trong đêm nhạc, sẽ có một loạt các liên khúc thú vị lần đầu tiên được trình diễn từ các nhạc phẩm nổi tiếng của Anh Bằng và Trần Thiện Thanh.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...