Quách Ngọc Ngoan bất ngờ khoe ảnh chụp cùng Phượng Chanel

2016-03-10 13:30:05
Quách Ngọc Ngoan cùng "người tình" tin đồn đi ăn với bạn bè. Nụ cười luôn hiển hiện trên gương mặt cặp đôi vốn từ lâu đã được đồn thổi là người tình của nhau.

Mới đây, trên trang cá nhân, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ khoe loạt ảnh cùng "bạn gái tin đồn" đi ăn với những người bạn. Qua ảnh có thể thấy cả hai đã có khoảng thời gian khá vui vẻ. Trong lúc ăn uống, họ không quên chụp hình để lưu lại những khoảnh khắc thoải mái bên bạn bè.

 

quach ngoc ngoan bat ngo khoe anh chup cung phuong chanel 1

Họ không quên lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ cùng nhau

 

Cặp đôi chưa một lần thừa nhận chuyện tình cảm. Song những hành động và tình cảm mà cả hai dành cho nhau khiến nhiều người tin vào mối quan hệ trên mức tình bạn của anh và nữ đại gia nổi tiếng. 

 

quach ngoc ngoan bat ngo khoe anh chup cung phuong chanel 2

 

Không chỉ xuất hiện bên Phượng Chanel trong các sự kiện, Quách Ngọc Ngoan còn từng bị bắt gặp tại nhà riêng của đại gia nữ này.  Ngoài ra, trên trang cá nhân, nam diễn viên cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh "bạn gái tin đồn" với những lời bình luận có cánh. 

 

quach ngoc ngoan bat ngo khoe anh chup cung phuong chanel 3

 

Nam diễn viên cũng dành nhiều lời khen có cánh cho bạn gái: "Nếu bạn mặc những gì bạn yêu thích, bạn sẽ luôn xinh đẹp".

Về phần Phượng Chanel, nếu như trước đây vị nữ đại gia này không hề đáp lại những động thái của Quách Ngọc Ngoan thì gần đây nữ đại gia đã bắt đầu cởi mở hơn trong việc chia sẻ hình ảnh của hai người. Cách đây không lâu, Phượng Chanel công khai khoe ảnh ngồi cafe cùng Quách Ngọc Ngoan kèm theo chú thích: "Nếu bạn muốn có được những điều chưa bao giờ có, thì hãy làm những điều bạn chưa bao giờ làm".

 

quach ngoc ngoan bat ngo khoe anh chup cung phuong chanel 4

Phượng Chanel khoe ảnh ngồi cafe cùng Quách Ngọc Ngoan 

 

Trước đó, nữ đại gia cũng đăng lại bức hình cô quàng tay ôm cổ Quách Ngọc Ngoan trong đám cưới một người bạn và chia sẻ: "I love you so much".

 

quach ngoc ngoan bat ngo khoe anh chup cung phuong chanel 5

Nữ đại gia đăng lại bức hình tình cảm quàng cổ Quách Ngọc Ngoan kèm theo chia sẻ: "I love you so much".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...