Phương Uyên - Thiều Bảo Trang dự ra mắt phim ca nhạc

2015-12-29 10:56:52
Trong khi Thiều Bảo Trang ăn vận cá tính, sành điệu, Phương Uyên lại giản dị khi cùng xuất hiện tại buổi ra mắt phim ca nhạc vào chiều 28/12, tại TP HCM.

phuong uyen thieu bao trang du ra mat phim ca nhac 1

Phương Uyên là người giúp đỡ chị em Thiều Bảo Trang bước vào showbiz. Những sản phẩm âm nhạc của nhóm đều do nhạc sĩ cá tính sáng tác và sản xuất. Trong ảnh, cựu giám đốc âm nhạc The Voice bên quán quân Vũ Thảo Nhi, hot girl Phương Ly, Bảo Trang và Bảo Trâm (từ trái qua).

phuong uyen thieu bao trang du ra mat phim ca nhac 2Em gái ca sĩ Phương Linh - Phương Ly thân thiết với hot girl MLee. MLee là một trong những diễn viên chính của phim ca nhạc Beyond the top. 

phuong uyen thieu bao trang du ra mat phim ca nhac 3Thiều Bảo Trâm cá tính với mái tóc tém, nhuộm đỏ. Có tin, cô đang hẹn hò Sơn Tùng M-TP nhưng nữ ca sĩ thường lảng tránh mỗi khi được hỏi.

phuong uyen thieu bao trang du ra mat phim ca nhac 4 Vũ Thảo My dịu dàng với mái tóc dài, uốn nhẹ. Cháu gái siêu mẫu Vũ Thu Phương không chạy show nhiều sau khi trở thành quán quân Giọng hát Việt 2014 mà chú tâm vào việc học.

phuong uyen thieu bao trang du ra mat phim ca nhac 5Trang Pháp khoe eo thon khi mặc quần short kết hợp với áo crop-top. 

phuong uyen thieu bao trang du ra mat phim ca nhac 6S.T nhóm 365 nổi bật khi kết hợp áo thun xanh và vest màu vàng.

phuong uyen thieu bao trang du ra mat phim ca nhac 7

4 diễn viên chính trong phim Beyond the top gồm MLee, Soobin Hoàng Sơn, Antei và Phương Ly. Đây là bộ phim ca nhạc sitcom đầu tiên của Việt Nam.

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...