Phương Trinh: “Tôi thật sự đã ngán những thị phi”

2016-03-09 11:09:21
Người ta đã quá quen với một cô gái trẻ năm xưa có những phát ngôn xốc nổi, hình ảnh nóng bỏng, scandal tình cảm với đại gia... Nhưng giờ đây, cũng là một Angela Phương Trinh xinh đẹp tuy nhiên đằm hơn và trưởng thành trong suy nghĩ. Đến lúc này Phương Trinh đã khẳng định: “Tôi thật sự đã ngán những thị phi”.

Trong thời gian qua, công chúng đã thấy những tín hiệu tích cực từ Phương Trinh để cố gắng thoát ra khỏi hình ảnh “gái hư”. Chuỗi thời gian liên tiếp xảy ra với những ồn ào và scandal đã khiến cho Trinh đứng đắn trong suy nghĩ và tiếp nhận đầy đủ những ý kiến từ công luận, từ gia đình và bạn bè, người thân. 

phuong trinh toi that su da ngan nhung thi phi 1

Có một Phương Trinh rất khác.

Phương Trinh chia sẻ, cô cảm thấy thật sự may mắn vì đã có những người anh, người chị trong nghề đã cho cô lời khuyên bổ ích. Tuy nhiên, những lời khuyên đó thật sự đã có tác dụng trong thời điểm mà Phương Trinh đã dường như trưởng thành và có suy nghĩ chín chắn. Cô nói: "Tôi nghĩ mình khá may mắn khi có được những người anh chị trong nghề, họ đã cho tôi những lời khuyên bổ ích. Lúc trước tôi còn trẻ thì có nhiều người tư vấn, nghe theo mỗi người một chút, ai tác động cái gì mình nghe cũng vừa tai nên thành ra tùm lum, rồi nhiều chuyện xảy ra không hay. Hiện tại tôi đã có người quản lý, ê kíp đưa ra những lời khuyên để chọn cho mình một hướng đi đúng hơn trong công việc và cả cuộc sống."

Phương Trinh cũng thành thật cho biết: "Giờ tôi sống cũng khác trước nhiều lắm. Lúc trước làm cái gì cũng vội vã, gấp gáp, thích vui chơi, một tuần không đi chơi là không chịu được. Còn giờ mà bạn bè, anh chị rủ rê tôi đi cũng khó. Ngoài công việc tôi chỉ thích ở nhà, tập thể dục còn chuyện tụ tập chỉ khi nào có sinh nhật một người thân thì tôi mới đi. Hoặc có đi thì cũng ngồi những nơi tĩnh lặng chứ không nhảy nhót như trước nữa."

phuong trinh toi that su da ngan nhung thi phi 2

Phương Trinh đã không còn quá quan trọng chuyện se sua cho bằng người này người kia.

Phương Trinh đã không còn quá quan trọng chuyện se sua cho bằng người này người kia nữa, quan trọng là sống vui vẻ, gia đình hạnh phúc. Hiện tại, Phương Trinh bật mí cô ăn chay dài hạn và chăm đi chùa. Nếu xinh đẹp, tất nhiên có nhiều người theo đuổi rồi nhưng hình ảnh bản thân không tốt thì người theo đuổi mình cũng thuộc dạng ăn chơi, dù giàu có hay thiếu gia. Còn hình ảnh mình đẹp, tử tế hơn thì theo Phương Trinh mình sẽ gặp được người tử tế.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...