Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan lần đầu công khai ảnh chụp chung

2015-12-10 15:45:53
Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan tình tứ quàng vai khi cùng tham dự đám cưới của diễn viên Quang Hòa vào tối 9/12.

Tối 9/12 vừa qua, cặp đôi Phượng Chanel – Quách Ngọc Ngoan đã bất ngờ xuất hiện trong lễ cưới của nam diễn viên Quang Hòa. Lần đầu tiên trước ống kính máy ảnh, cặp đôi thể hiện sự ngọt ngào, thân thiết. Phượng Chanel choàng tay qua cổ Quách Ngọc Ngoan, trong khi đó chồng cũ của Lê Phương cũng đáp lại tình cảm bằng cách nắm chặt bàn tay Phượng Chanel. Cặp đôi vui vẻ, hào hứng chúc phúc cho cô dâu, chú rể và không quên chụp lại ảnh lưu niệm trước khi ra về.

phuong chanel va quach ngoc ngoan lan dau cong khai anh chup chung 1

Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan tình tứ tại đám cưới Quang Hòa.

Tin đồn yêu đương giữa Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã xuất hiện từ lâu. Tuy Quách Ngọc Ngoan thường xuyên lên trang facebook cá nhân chia sẻ cảm xúc nhưng Phượng Chanel chưa bao giờ đáp lại.

phuong chanel va quach ngoc ngoan lan dau cong khai anh chup chung 2

Cặp đôi vui vẻ chụp ảnh lưu niệm trước khi ra về. Cả hai cùng diện đồ ton sur ton.

Đầu tháng 11/2015, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel bị chụp lại cảnh đang cùng nhau về một nhà. Khi được hỏi về chuyện đã sống chung với nhau hay chưa, Ngọc Ngoan nói: 'Những ngày nay, tôi không được thoải mái khi những hình ảnh đó đưa lên báo. Lúc này, tôi không bình luận gì cả, mọi người nghĩ sao cũng được'.

'Tôi chưa làm gì hổ thẹn để thấy lương tâm có lỗi hay bước ra đường không dám ngẩng cao đầu. Bên cạnh tôi luôn có những người bạn tốt, chia sẻ và ủng hộ con đường tôi đi. Khi chọn và yêu ai đó, tôi kiên quyết sẽ làm theo tiếng gọi của trái tim mình. Nếu không có bản lĩnh thì có lẽ tôi đã không thể yêu được họ. Trong tình yêu phải có sự tôn trọng và thấu hiểu nhau thì mới bền vững'.

phuong chanel va quach ngoc ngoan lan dau cong khai anh chup chung 3

Hình ảnh Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan đi cùng nhau được chụp lại vào tháng 11.

Ngoài chuyện yêu đương với Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan thời gian gần đây gần như bỏ bê công việc diễn xuất. Bộ phim mới nhất anh tham gia là Mỹ Nhân khi ra rạp lại không được thành công như mong đợi.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...