Phụ huynh Kỳ Duyên lên tiếng bào chữa cho con gái

2016-03-07 11:56:18
Sau scandal “vô văn hóa” khiến người đẹp mất điểm không ít trong mắt công chúng, mẹ Hoa hậu Kỳ Duyên lại lên tiếng hộ con gái sau khi bị tố "văng tục".

phu huynh ky duyen len tieng bao chua cho con gai 1

Kỳ Duyên và mẹ

Mới đây, một tài khoản Facebook được cho là vợ của tài xế taxi đăng tải dòng trạng thái với thái độ bức xúc chia sẻ câu chuyện lái xe của ông xã trên trang cá nhân. Facebooker này viết chồng cô chở hai mẹ con Hoa hậu Kỳ Duyên đi từ Điện Biên Phủ về Sài Gòn Pearl. Dòng trạng thái bức xúc này nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội khiến hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2014 bị ảnh hưởng không ít. 

phu huynh ky duyen len tieng bao chua cho con gai 2

Cuối "tâm thư", người vợ này còn viết: “Sốc quá chứ, Hoa hậu đây sao? Hoa hậu đại diện cho cả đất nước Việt Nam nói chung và Nam Định quê tôi nói riêng đây sao? Cách cư xử của một người Hoa hậu là có thể văng tục trước một người không quen biết vậy sao? Nói tóm lại là mất hết hình tượng về người đẹp mà có cái miệng không đẹp”.

phu huynh ky duyen len tieng bao chua cho con gai 3

Câu chuyện cụ thể được cho là người tài xế hành nghề tại Sài Gòn đã chở hai mẹ con hoa hậu về khách sạn. Trên đường đi, người mẹ luôn thúc giục tài xế chạy nhanh. Tuy nhiên, do yêu cầu của cảnh sát giao thông nên người tài xế phải chạy đường vòng. Lúc này bà mẹ quát tháo và tức giận khi nghĩ anh “mua đường”. Cô con gái cũng lên tiếng mắng chửi người tài xế với những từ ngữ tục tĩu, bậy bạ.

Khi xuống xe, cô con gái không chịu đóng cửa lại mà để mẹ đóng và khiến lái xe bị kẹp tay. Sau khi tìm hiểu qua số điện thoại, bà xã anh mới phát hiện ra đó chính là Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên. 

Liên lạc với mẹ Kỳ Duyên, bà hoàn toàn phủ nhận lời tố cáo vô căn cứ. Bà cho hay đó là lái xe nói linh tinh, sai sự thật. Khi đi tập trở về, hai tay Hoa hậu đang cầm đồ nên không có tay đóng cửa nên mẹ phải đóng giúp. Vì là người có thâm niên lái xe nên bà biết cách làm thế nào để an toàn nên không có chuyện làm kẹp tay người tài xế.

phu huynh ky duyen len tieng bao chua cho con gai 4Kỳ Duyên luôn xuất hiện cùng với mẹ ruột trong các sự kiện.

Sau khi gây bão với dòng status tố người đẹp 9x văng tục, tài khoản Facebook trên cũng đã gỡ trạng thái và khóa Facebook tạm thời khiến nhiều người tò mò. Đây cũng không phải lần đầu tiên Hoa hậu 20 tuổi trở thành tâm điểm của dư luận với hàng loạt hành động như để mẹ nâng váy, chỉnh váy, dáng ngủ khó đỡ…Sau những scandal đình đám, mẹ Kỳ Duyên luôn là người lên tiếng bênh vực con dù cô đã bước sang tuổi 20.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...