Phát ngôn ‘thật như đếm’ của sao Việt

2016-03-03 07:08:20
Điểm lại những phát ngôn thật đến bất ngờ của sao Việt.

Trường Giang

 

phat ngon that nhu dem cua sao viet 1

Lùm xùm tình ái với nhiều cô gái, Trường Giang bị mang tiếng đào hoa. Anh cũng tự nhận mình là người dễ say nắng.

 

Nói về quá khứ, Trường Giang thẳng thắn cho hay: "Tôi từng có những ngày tháng tủi nhục. Có khi làm trong vũ trường mà nơm nớp sợ đổ rượu bị bắt đền; rồi đến công việc khác như quay quảng cáo, phát tờ rơi, bán bánh chuối... để có tiền duy trì cuộc sống. Nnhững điều đó không ai thấy được".

Trấn Thành

 

phat ngon that nhu dem cua sao viet 2

Theo Trấn Thành chia sẻ, anh có cách bắt được "tín hiệu" của đối phương nên ít khi thất bại trong chuyện tán tỉnh một cô gái anh thích.

 

Nói về chuyện gia đình, Trấn Thành chia sẻ anh từng là nạn nhân của sự bất công. “Tôi may mắn có một tuổi thơ đủ thăng trầm! Vui có, buồn có, đầu đường xó chợ có, hy vọng và tuyệt vọng đủ cả. Những cung bậc cảm xúc ấy đã nuôi dưỡng tôi trong ngần ấy năm bằng một 'thực đơn' phức tạp về ký ức và bầm dập về trải nghiệm. Tuổi thơ đó cho tôi vốn sống, xúc cảm, nhận thức và cho tôi của ngày hôm nay”, Trấn Thành tâm sự.

Hoài Linh

 

phat ngon that nhu dem cua sao viet 3

Câu nói toát lên phong cách sống giản dị của Hoài Linh.

 

Cũng có lần Hoài Linh tâm sự: "Tôi giờ khổ như quỷ. Quyền lực cái gì không thấy chứ đi làm mướn muốn chết luôn. Sau lưng mình người ta xỉa xói, chửi bới thì làm sao mình biết hết được. Tôi biết mình xuất hiện nhiều (trên truyền hình), nhưng vì tôi cần tiền". Số tiền anh miệt mài làm việc để tích góp nhằm xây dựng nhà thờ tổ nghề.

Quang Thắng

 

phat ngon that nhu dem cua sao viet 4

Danh hài Quang Thắng.

Anh tự nhận mình là "cơm sạch bình dân" vì với anh, làm nghệ sĩ không phải để tìm kiếm giàu sang hay danh vọng.

 

Xuân Bắc

 

phat ngon that nhu dem cua sao viet 5

 

Xuân Bắc kể thời đi học của anh luôn xếp vào danh sách học sinh ngang ngạnh, nhưng không hư hỏng hay cá biệt. Lấy ví dụ về tính cách nổi bật đó, nam danh hài cho hay: “Có những câu hỏi tôi đặt ra cho thầy cô giáo mà thầy cô chỉ có thể trả lời: Cậu về cậu hỏi bố cậu ý!”.

Nói về chuyện mặc đồ lòe loẹt khi dẫn chương trình, đặc biệt trong Đuổi hình bắt chữ, Xuân Bắc giải thích, anh thấy các chị bán quần áo sặc sỡ thường ngồi buồn thiu nên thương và mua cho họ.

Tự Long

 

phat ngon that nhu dem cua sao viet 6

Tự Long từ bé đã phải sống cảnh xa cha mẹ, nhưng cũng chính điều đó giúp anh rèn luyện tính tự lập.

 

Bố mẹ anh thuộc lứa đầu tiên của Đoàn Dân ca quan họ Bắc Ninh, thường xuyên phải công tác ở thị xã. Vì vậy, cậu bé Tự Long phải ở nhà với bà, chỉ đến hè mới được lên thị xã chơi với bố mẹ. Từ lúc 9 tháng đến khi 15 tuổi, anh chỉ sống cùng bà vì bố mẹ bận công tác.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...