Phát ngôn gây sốc của sao Việt trong tuần qua

2016-05-27 14:37:33
Trong tuần qua đã có những phát ngôn gây sốc của sao Việt khiến cư dân mạng để ý.

phat ngon gay soc cua sao viet trong tuan qua 1

"Tôi quá tỉnh khi chia tay bạn trai"

 

Mới đây, sao Việt Hương Giang Idol có những trải lòng về mối tình đã qua với Criss Lai. Một câu nỏi của nữ ca sĩ đã khiến dư luận phải giật mình: "Nói thật, chuyện chia tay không làm tôi quá buồn. Tôi đã từng trải qua nhiều chuyện khủng khiếp hơn. Với tôi, tình yêu không phải là thứ quá quan trọng. Trong lần chia tay với Criss Lai, tôi không buồn nhiều hay bị suy sụp. Điều này không phải vì tôi không yêu anh ấy mà do đầu mình tỉnh quá."

phat ngon gay soc cua sao viet trong tuan qua 2

"Người ta nói vợ tôi chỉ biết ăn và đẻ"

 

Con cái là món quà quý giá nhất của tạo hóa dành cho mình. Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tâm niệm, các cặp vợ chồng sinh bao nhiêu con không quan trọng bằng việc họ nuôi nấng, dạy dỗ con thế nào. Lý Hải chia sẻ: "Lúc mang thai đứa thứ ba mới buồn, đến đứa thứ tư thì quen rồi. Dân mạng nói Hà "chỉ biết ăn rồi đẻ", người ta đâu biết Hà có biết bao nhiêu việc phải làm. Chúng tôi cũng thừa hiểu đó chỉ là những "anh hùng bàn phím". Ở xã hội này, người làm thì ít, người gõ bàn phím thì nhiều. Mình chỉ cần sống cho mình, hơi đâu nghe những lời ra tiếng vào."

phat ngon gay soc cua sao viet trong tuan qua 3

"Chồng tỉnh bơ khi tôi đóng cảnh nóng"

 

Khi được hỏi về việc ông xã có ghen khi đưa đón người đẹp tới phim trường không? Ốc Thanh Vân trả lời khiến mọi người đều bất ngờ: "Ông xã hết ghen lâu lắm rồi. Vợ chồng quen và gắn bó với nhau tính đến nay là 17 năm, quãng đường quá dài trong cuộc sống. Ngày xưa "thời còn nông cạn" còn có cảm giác chứ giờ ảnh tỉnh với cảnh nóng của vợ luôn. Năm 2001 Ốc vào Trường Sân khấu Điện ảnh, đi theo con đường chuyên nghiệp, nếu chồng ghen và khó chịu thì không có Ốc như bây giờ. Đóng phim còn đỡ, đến với sân khấu kịch nhiều vai diễn nóng bỏng, bạo liệt lắm, nếu chồng khó chịu không đi coi được đâu. Ảnh còn theo vợ đến trong cánh gà."

phat ngon gay soc cua sao viet trong tuan qua 4

"Tôi đã không còn tin vào hôn nhân"

 

Khi được hỏi về chuyện tình duyên, Kỳ Duyên cho hay: "Chắc chắn là tôi không tin ở hôn nhân nữa rồi chứ không phải có lẽ đâu. Bạn thử nghĩ xem, một công ty đưa ra một sản phẩm chưa xài đã hư rồi. Sản phẩm thứ hai cũng thế. Tại sao họ phải tiếp tục làm những sản phẩm như thế mà không đầu tư sang lĩnh vực khác? Kinh nghiệm bản thân của tôi cũng vậy. Một chuyện mà tôi đã 2 lần thất bại thì tại sao không chọn hướng đi khác để tìm kiếm thành công? Cách khác mà tôi đang chọn có vẻ khá hơn vì cuộc tình với anh Hân lâu bền nhất và tới giờ vẫn chưa có dấu hiệu chán nản hay vấn đề gì."

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...