Phan Thành và Midu đã đường ai nấy đi?

2016-03-25 16:13:03
Phan Thành đã khẳng định trên trang cá nhân là còn độc thân. Điều này trái với dự đoán của người hâm mộ rằng hai người đã về lại với nhau.

Sau scandal người thứ 3 của Phan Thành - Midu, fan hâm mộ của cặp đôi này luôn chờ đợi rằng cả hai sẽ 'sau tất cả, mình lại về với nhau'. Cách đây không lâu, cả hai lại làm rất nhiều fan 'mừng húm' khi lộ ảnh đi chơi cùng nhau.

phan thanh va midu da duong ai nay di 1

Phan Thành ngầm xác nhận chuyện tình cảm với Midu chấm dứt trên trang cá nhân.

 

Tuy nhiên, có vẻ như chuyện tình cảm của cả 2 lại không hề thuận lợi như vậy. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phan Thành bất ngờ chia sẻ hình ảnh đi chơi cùng cậu bạn thân với chú thích '2 thằng F.A đi với nhau'. Dòng chia sẻ này của Phan Thành khiến mọi người ngầm hiểu rằng anh đang độc thân. Điều này đồng nghĩa với việc có vẻ như anh và Midu đã chính thức đường ai nấy đi sau nghi án hàn gắn.

Trước đó, Phan Thành cũng thường xuyên chia sẻ những dòng tâm trạng khá u uất về chuyện tình cảm. Gần đây nhất, Phan Thành tâm sự: 'Tình cảm là thứ thuộc về tự nhiên, thế nên cứ để tự nhiên nó đến, không cần tìm cho nó bất cứ nguyên nhân nào. Tôi từng nghĩ điều tồi tệ nhất là phải sống cô đơn cả đời, nhưng tôi đã nhầm. Điều tồi tệ nhất là phải sống cả đời với người khiến mình cảm thấy cô đơn'.

phan thanh va midu da duong ai nay di 2

Thậm chí cách đấy không lâu, anh còn phải đăng status để rủ người đi xem phim cùng. Đây có vẻ không phải là hành động quen thuộc đối với những người đã có bạn gái.

phan thanh va midu da duong ai nay di 3

Chính vì thế, người ta càng nghi ngờ rằng có lẽ nghi án quay lại với nhau của Phan Thành và Midu là hoàn toàn không chính xác.

 

Trong khi đó, trên trang cá nhân của mình, Midu vẫn thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái không hề liên quan gì đó Phan Thành. Cô còn ám chỉ mình đang tự do.

phan thanh va midu da duong ai nay di 4

phan thanh va midu da duong ai nay di 5

 

Thậm chí trong ngày 8/3, cô nàng cũng chia sẻ rằng muốn tự mua hoa tặng bản thân. Trong một số status gần đây nhất, Midu cũng chia sẻ rằng muốn buông bỏ mọi thứ để cho lòng thanh thản hơn.

Sau những biến cố trong chuyện tình cảm, Midu dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân, đi chùa và làm việc thiện. Hotgirl nhận được nhiều lời khen bởi nhan sắc ngày càng mặn mà cùng cách ứng xử khéo léo, điềm đạm. Thiếu gia Phan Thành vẫn tập trung vào công việc và thưởng thức cuộc sống dù đôi khi chỉ có một mình.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...