Phan Như Thảo vì ám ảnh nên sảy thai

2016-03-07 08:44:49
Phan Như Thảo và đại gia Đức An tổ chức lễ đính hôn vào đầu tháng 11 năm ngoái một cách bí mật. Người đẹp sinh năm 1988 tâm sự một tháng sau đính hôn cô mang thai. Tuy nhiên chỉ sau 5 tuần do không giữ được tâm lý ổn định nên không giữ được em bé.

phan nhu thao vi am anh nen say thai 1

Phan Như Thảo hạnh phúc bên người chồng đại gia. (Ảnh: FB)

 

Trên trang cá nhân, Top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2007 còn chua xót tiết lộ quá stress vì “sự ám ảnh một cách dai dẳng của một người đàn bà trơ tráo, và nhiều thủ đoạn đáng sợ” nên bị sảy thai. Như Thảo bất an nặng nề khi nghe “miệng đời” chửi rủa, ném đá. Thậm chí, thiên hạ còn trù úm đứa bé sinh ra sẽ bị dị tật…

 

phan nhu thao vi am anh nen say thai 2


Tuy không chỉ đích danh “người đàn bà” đó là ai nhưng nhiều người cho rằng Như Thảo đang muốn “đá xéo” tới Ngọc Thúy – người vợ cũ của Đức An. Trong thời gian đầu lễ đính hôn, Ngọc Thúy và Phan Như Thảo liên tục công khai “đấu đá” nhau trên truyền thông từng khiến dư luận xôn xao.

 

phan nhu thao vi am anh nen say thai 3


Người đẹp 28 tuổi cũng báo tin hiện nay đang mang bầu lần hai và quyết “sẽ không cho cô ta có cơ hội hại Thảo và con Thảo nữa”. Sở dĩ lần này người đẹp muốn công khai chuyện mang bầu vì muốn những người khủng bố tinh thần cô biết rằng cô đang mang thai và hãy dừng ngay hành động ích kỷ đó để cô được vui vẻ làm mẹ.

Phan Như Thảo cho hay dự định tổ chức đám cưới với Đức An vào cuối năm nay nhưng vì có con nên hai người sẽ cử hành hôn lễ sớm hơn. Chân dài mong muốn trở thành cô dâu bầu bí đẹp nhất khi mặc váy cưới.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...