Phan Như Thảo - Ngọc Thuý - Đức An: Cuộc "khẩu chiến" chưa hồi kết

2016-03-11 14:49:20
Cuộc "khẩu chiến" giữa Phan Như Thảo và Ngọc Thúy - vợ cũ của đại gia Đức An như chưa hề có hồi kết.

Đại gia Đức An được giới truyền thông biết đến nhiều khi gặp gỡ và kết hôn với siêu mẫu Ngọc Thúy trong vòng... 7 ngày. Và cho tới tận khi cặp đôi ly dị, người mới biết khối tài sản kếch xù của vị đại gia này ở Việt Nam là bao nhiêu. Tài sản được kê khai bao gồm: 9 căn hộ cao cấp ở quận 1; 13 lô đất và biệt thự ở TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận; 3 lô đất ở TP Vũng Tàu. Một biệt thự tại quận Bình Thạnh; 31% cổ phần trong Công ty Sao Mai ở TP Vũng Tàu; tiền mua cổ phiếu trong một dự án ngân hàng; tiền tiết kiệm trong ngân hàng; 7 xe ô tô; 1 xe Vespa… Những tài sản hiện hữu trong vụ tranh chấp này cho thấy mức độ giàu có của đại gia Đức An.

phan nhu thao ngoc thuy duc an cuoc khau chien chua hoi ket 1

Ngọc Thuý và Đức An kết hôn chỉ với 7 ngày quen nhau.

Nếu kể chuyện về thiên tình sử của Đức An, hẳn nhiều người không khỏi trầm trồ, đấng mày râu thì hẳn phải ghen tức lắm. Trước khi yêu và lấy Ngọc Thuý, Đức An đã có một đời vợ. Sau khi ly dị Ngọc Thuý và đến với Phan Như Thảo, Đức An đã trải qua nhiều mối tình chóng vánh với các mỹ nhân Việt Nam như Hoa hậu Thùy Dung, siêu mẫu Thu Hằng… và còn có hẳn một đám cưới với người khác. 

Đức An lắm thị phi với Ngọc Thuý bởi ly dị không thể chia tài sản, thì khi quen biết và lấy Phan Như Thảo, bộ ba này lại tiếp tục gây thêm nhiều dư luận rắc rối, trái chiều. Ngay từ khi lộ ảnh đính hỏi với Đức An, Phan Như Thảo cũng chịu nhiều áp lực của dư luận. Cô bị chỉ trích là ham tiền nên lấy đại gia già 3 đời vợ. Cũng từ đây, Phan Như Thảo - Ngọc Thúy liên tục "đá xéo" nhau trên mạng xã hội. Phan Như Thảo ám chỉ đàn chị Ngọc Thúy công kích, trù dập, kể xấu chồng, khuyên cô bỏ Đức An. Ngay sau đó, Đức An cũng tỏ ra là một người đàn ông ga lăng khi viết hẳn tâm thư gửi đích danh vợ cũ. Anh cấm vợ cũ Ngọc Thúy đụng chạm đến Phan Như Thảo và tuyên bố sẵn sàng "đối đầu" với Ngọc Thúy nếu không biết điều.

phan nhu thao ngoc thuy duc an cuoc khau chien chua hoi ket 2

Phan Như Thảo chấp nhận là người vợ thứ 3 của vị đại gia này.

Chuyện tình tay ba gây ồn ào dư luận suốt một thời gian dài. Nhắc đến ba cái tên Phan Như Thảo, Ngọc Thúy, Đức An, độc giả lại thấy ngán ngẩm với những câu chuyện "đá xéo" nhau trên mạng xã hội. Những động thái của "bộ ba tai tiếng" khiến dư luận chán ngán khi phải dõi theo cuộc đấu khẩu giữa các cô vợ. Nhiều ý kiến phản hồi nhận định "chuyện 3 người" chẳng khác gì cái chợ showbiz, chỉ một chủ đề "chồng mới - chồng cũ" nhưng sẵn sàng công kích, khẩu chiến suốt thời gian dài. Hai người đẹp hiểu được sức lan toả mạnh của mạng xã hội nên không ngừng công kích, nói xấu, đáp trả qua lại để truyền thông "vào cuộc". Không có bằng chứng cụ thể khi chỉ qua vài lời nói, độc giả như bị "dắt mũi" bởi chuyện tình cảm của hai hàng người mẫu. 

phan nhu thao ngoc thuy duc an cuoc khau chien chua hoi ket 3

Phan Như Thảo công khai hình ảnh với tình già.

Dẫu biết trong tình yêu, nhất là trong hôn nhân gia đình không ai nói trước được điều gì. Việc thể hiện tình cảm giữa chốn công cộng cũng là quyền tự do của mỗi người. Dù có nhận về nhiều tín hiệu tích cực nhưng vẫn có những bình luận góp ý dành cho Đức An - Phan Như Thảo như hạn chế phô trương cuộc sống riêng tư  một cách thái quá để tránh sự dòm ngó của dư luận. Đôi khi trong tình yêu, một khi đã chân thành thì không việc gì phải chứng tỏ.

Đã đến lúc, ba nhân vật tai tiếng nên ngừng viết tiếp câu chuyện không mấy hay ho, chẳng mấy tốt đẹp và tự do hưởng thụ hạnh phúc cá nhân.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...