Phan Mạnh Quỳnh trở lại sau 4 tháng kể từ ngày tuyên bố rút lui khỏi Vpop

1501487544
Nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh sẽ có những sản phẩm ấn tượng đánh dấu sự quay lại sau thời gian thanh lý hợp đồng với công ty cũ.

Vào cuối tháng 3/2017, dù đang rất được khán giả mến mộ, Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ gửi lời chào tạm biệt đến công chúng và lui về tập trung sáng tác, cũng như dành thời gian cho gia đình, bản thân tại quê nhà Diễn Châu, Nghệ An. Nhạc sĩ chia sẻ, trong suốt quãng thời gian qua, anh gần như tách biệt hẳn với cuộc sống vội vã, ồn ào của thành thị mà khá "an nhiên tự tại" tại quê nhà: đi du lịch cùng người yêu, gặp gỡ bạn bè, phụ giúp công việc kinh doanh của gia đình, rảnh rỗi đi câu cá và sáng tác nhạc.

Hiện nay, Phan Mạnh Quỳnh đã chính thức phát triển độc lập. Sắp tới, anh sẽ nhanh chóng ra mắt single cũng như giới thiệu đến khán giả một hình ảnh mới mẻ hơn so với trước đây.

phan manh quynh tro lai sau 4 thang ke tu ngay tuyen bo rut lui khoi vpop 1

Phan Mạnh Quỳnh an nhiên tại quê nhà

phan manh quynh tro lai sau 4 thang ke tu ngay tuyen bo rut lui khoi vpop 2

Anh dành thời gian đi du lịch cùng bạn gái...

phan manh quynh tro lai sau 4 thang ke tu ngay tuyen bo rut lui khoi vpop 3

...và gặp gỡ bạn bè

Giải thích cho việc tuyên bố tạm dừng ca hát trong thời gian vừa qua, Phan Mạnh Quỳnh cho biết, anh cần hoàn thành xong các thủ tục thanh lý hợp đồng với công ty quản lý cũ để mọi thứ rõ ràng rành mạch hơn, tôn trọng các quy định ràng buộc, đồng thời không phải mang đến rắc rối cho các đơn vị đối tác trong giai đoạn chuyển đổi này. Và Phan Mạnh Quỳnh cũng muốn có thời gian để lập ra các dự án âm nhạc đầu tư nghiêm túc, theo đuổi và trải nghiệm tốt hơn trong đời sống âm nhạc của riêng mình.


Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...