Phan Hiển nói gì sau khi Khánh Thi khóc trên truyền hình vì Chí Anh?

2016-03-07 11:09:35
Sau sự cố này, nhiều người hâm mộ quan tâm tới thái độ của Phan Hiển bởi trước đó anh cũng đã thể hiện tâm trạng không vui trên trang cá nhân.

Vào đêm thi diễn ra vào tối thứ 7 (5/3) trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2015, nữ giám khảo  Khánh Thi đã khiến tất cả người xem “đứng hình” vì bật khóc khi đối đáp cùng giám khảo Chí Anh. Mối quan hệ giữa 2 kiện tướng dancesport từng tốn nhiều giấy mực của báo giới. 7 năm sau khi chia tay, họ vẫn giữ được tình bạn, tình đồng nghiệp tốt đẹp. Giờ đây, mỗi người đều đã có riêng cho mình 1 tổ ấm hạnh phúc, nhất là khi Khánh Thi đang hết sức viên mãn bên Phan Hiển và con trai Kubi kháu khỉnh sau nhiều sóng gió dư luận.

 

phan hien noi gi sau khi khanh thi khoc tren truyen hinh vi chi anh 1

Khánh Thi khóc trên sóng truyền hình sau màn đối đáp với Chí Anh.

 

phan hien noi gi sau khi khanh thi khoc tren truyen hinh vi chi anh 2

7 năm sau khi chia tay, Khánh Thi và Chí Anh vẫn giữ được tình bạn, tình đồng nghiệp tốt đẹp.

 

Có thể nói, khán giả không chỉ bày tỏ sự quan tâm tới “sự cố” này của Khánh Thi và Chí Anh trên truyền hình mà dường như tất cả còn băn khoăn, liệu rằng ở nhà Phan Hiển sẽ có thái độ như thế nào khi theo dõi qua TV. Thời điểm đó, “ông bố 1 con” đang có chuyến công tác tại thủ đô Hà Nội.

Trước sự việc này, Phan Hiển từng chia sẻ tâm trạng cô đơn, chán nản, thậm chí lo lắng vì không giữ được hạnh phúc gia đình. Người hâm mộ lo ngại rằng đây sẽ tiếp tục gây ra vết nứt trong tổ ấm của Phan Hiển và Khánh Thi.

Sau khi chương trình khép lại, vũ công sinh năm 1993 chia sẻ trên trang cá nhân mình đang đi bộ lang thang ngoài đường lúc 1h30 sáng và “cảm thấy cô đơn”. Có vẻ như anh đã hơi “chạnh lòng” và bối rối vì chứng kiến những giọt nước mắt cùng tâm tư, cảm xúc khó tả của mẹ Kubi.

 

phan hien noi gi sau khi khanh thi khoc tren truyen hinh vi chi anh 3

Phan Hiển dừng chân ở Nhà thờ giữa đêm khuya cùng với những dòng suy nghĩ.

 

Sáng hôm sau, Phan Hiển đã tranh thủ hoàn tất công việc buổi sáng cuối cùng tại Hà Nội để sớm bay về Sài Gòn cùng hai mẹ con.

 

phan hien noi gi sau khi khanh thi khoc tren truyen hinh vi chi anh 4

Sáng 6/3, anh tiếp tục chia sẻ 1 hình ảnh khác khi đang chuẩn bị về với vợ con.

 

phan hien noi gi sau khi khanh thi khoc tren truyen hinh vi chi anh 5

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển.

 

Cặp đôi Khánh Thi – Phan Hiển đã, đang và sẽ có thể gặp phải những sóng gió nhưng chắc chắn những hình ảnh như thế này sẽ mang đến nguồn sức mạnh to lớn để họ cùng nhau vượt qua.

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...