Phan Hiển khiến fan lo lắng khi chia sẻ sợ không giữ nổi hạnh phúc với Khánh Thi

2016-03-04 18:15:01
Những dòng chia sẻ mới đây của Phan Hiển về chuyện gia đình khiến người hâm mộ hoang mang về sự rạn nứt trong hôn nhân của đôi Phan Hiển – Khánh Thi.

Phan Hiển bất ngờ đăng tải những dòng chia sẻ đầy tâm tư, trong đó anh bày tỏ nỗi lo sợ không thể nắm giữ được hạnh phúc hiện tại với người vợ yêu.

phan hien khien fan lo lang khi chia se so khong giu noi hanh phuc voi khanh thi 1

Phan Hiển - Khánh Thi luôn thể hiện với công chúng hai người đang hạnh phúc khi cặp đôi thường xuyên khoe ảnh vui tươi trên trang cá nhân.

 

Trên trang cá nhân, nam kiện tướng dancesport viết: 'Có được hạnh phúc là một điều rất khó. Khi có được rồi thì mới biết giữ được nó còn khó hơn. Sợ mình không giữ được quá'. Dòng tâm sự của Phan Hiển khiến những người yêu mến vợ chồng anh không khỏi hoang mang, lo lắng.

Nhiều người đặt ra câu hỏi Phải chăng giữa vợ chồng họ đã nảy sinh ra vấn đề gì đó khiến Phan Hiển cảm thấy không thể níu giữ được đoạn tình cảm này?

Rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đều bày tỏ hy vọng đây chỉ là cảm xúc nhất thời của anh, và mọi chuyện rồi sẽ trôi qua.

 

phan hien khien fan lo lang khi chia se so khong giu noi hanh phuc voi khanh thi 2

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Phan Hiển - Khánh Thi.

 

Ngoài ra, Phan Hiển cũng nhận được những lời khuyên ý nghĩa như: 'Hãy nghĩ lại nguyên nhân mình bắt đầu mới quyết định giữ hay không giữ. Chỉ là mình 'muốn giữ' hay 'không muốn' chứ không phải 'giữ được' hay 'không giữ được', 'Dù chuyện bạn đang nói đến có liên quan đến Khánh Thi hay không nhưng một khi đọc được status này của bạn thì người buồn cũng là Khánh Thi".

Người hâm mộ cũng khuyên anh nên chuẩn bị quà 8/3 tặng vợ và đừng suy nghĩ tiêu cực khiến người bên cạnh anh buồn lòng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...