Phan Hiển - Khánh Thi không ngại ngần khoá môi

2016-03-23 07:40:21
Trong một buổi luyện tập cùng với các thí sinh, Phan Hiển - Khánh Thi không ngần ngại khoá môi và trao nhau những cử chỉ thân mật.

Trong làng Dancersport Việt Nam, cặp đôi được mệnh danh là “Tiên đồng ngọc nữ”. Trong Vbiz, Phan Hiển - Khánh Thi còn được biết đến như là một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ nhất bởi trải qua nhiều sóng gió, hai người đã thành vợ thành chồng và có được cậu con trai rất kháu khỉnh Kubi. 

Phan Hiển không chỉ là một người chồng mẫu mực mà còn rất biết chăm sóc cho vợ và con. Khánh Thi cũng vậy, cô được biết đến như một người vợ đảm trong gia đình với những chăm sóc ân cần dành cho chồng, con, gia đình hai bên. 

Mới đây trong một buổi tập với các thí sinh, cặp đôi đã không ngại ngần thể hiện tình cảm, trao nhau những khoảnh khắc khoá môi tình tứ.

phan hien khanh thi khong ngai ngan khoa moi 1

Phan Hiển chia sẻ: “Thi và Hiển đa số ngày nào cũng cãi nhau, nếu không cãi giống như ăn cơm không ngon. Có những vấn đề nhỏ thì ai cũng sẽ bỏ qua, nhưng đôi khi cãi nhau lớn quá, giận nhau hai ba ngày thì Hiển lúc nào cũng là người chủ động xin lỗi trước. Nhưng có những lúc quá đáng, Thi cũng phải quay lại xin lỗi Hiển. Phải chơi chiêu chút xíu”.

phan hien khanh thi khong ngai ngan khoa moi 2

Trên sàn tập Khánh Thi luôn ân cần chăm sóc cho Phan Hiển.

phan hien khanh thi khong ngai ngan khoa moi 3

Còn Khánh Thi cho biết: “Chuyện tình cảm là cái gì đó tự nhiên thôi, Thi thấy thế nào thì nó cứ thế, mọi chuyện nó cứ tự nhiên, không phải gượng ép (cười)”.

phan hien khanh thi khong ngai ngan khoa moi 4

Cả hai không ngại khóa môi nhau trước mặt mọi người.

phan hien khanh thi khong ngai ngan khoa moi 5

Cùng nhau tập luyện.

phan hien khanh thi khong ngai ngan khoa moi 6

Những phút nghỉ ngơi, cặp đôi cũng luôn dính sát cạnh nhau.

phan hien khanh thi khong ngai ngan khoa moi 7

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...