Phạm Hương yêu bởi nụ cười

2016-03-22 10:29:27
Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ điểm hấp dẫn nhất với cô là nụ cười. 24 tuổi, Phạm Hương mới có sự rụng động đầu đời.

- Sự rung động đầu đời của chị có từ khi nào?

Hầu như thời gian của tôi tập trung cho công việc và sự nghiệp. Rung động đầu đời của tôi không sớm như các bạn gái khác. Bởi tôi là người rất nghiêm túc và nghiêm khắc với bản thân.

Khi còn là sinh viên tôi gần như không có mối tình nào, chỉ tập trung vào học và học. Sau đó tôi rời Hà Nội, vào Sài Gòn cũng là một quãng thời gian như vậy. Cũng khá trễ, 24 tuổi, tức là năm ngoái tôi mới rung động đầu đời.

- Rung động đầu đời ấy giờ tiến triển thế nào?

Tôi nghĩ rằng con tim thì vẫn đang đập thôi.

- Tức là chị đang yêu?

Thôi thì đối với tôi mỗi ngày đều là một tình yêu. Tình yêu với mọi thứ, từ công việc, gia đình, đam mê với những người xung quanh. Với tôi, ngày nào cũng là ngày của tình yêu.

pham huong yeu boi nu cuoi 1

Hoa hậu Phạm Hương yêu bởi nụ cười đối phương.

 

- Bạn có áp lực không khi mình yêu và cứ phải giấu kỹ?

Tôi nghĩ rằng áp lực chắc chắn mỗi người đều phải trải qua, quan trọng mình đối diện với nó như thế nào. Công chúng quan tâm mình đáp ứng lại nhưng mọi thứ đều ở mức vừa phải. Mình không cho phép mình đi quá xa với những giới hạn.

Mình xứng đáng được giữ những thứ thuộc về mình và nó là cuộc sống cá nhân. Tôi nghĩ rằng không chỉ riêng tôi mà những nghệ sĩ khác, sau những giờ diễn và những sự ồn ào bên ngoài họ xứng đáng được có những khoảnh khắc riêng và được phép giữ kín.

- Phạm Hương trong mắt mọi người càng ngày càng hoàn hảo: đẹp, ứng xử khéo. Nhưng bên cạnh những ưu điểm Phạm Hương có yếu điểm gì? Và chị hài lòng nhất điểm gì nhất trên cơ thể?

Bên ngoài mọi người nhìn tôi rất năng động, nhiệt huyết, nhiều năng lượng và đam mê nhưng chắc chắn không ai có thể hoàn hảo. Tôi là người sống nội tâm và không phải lúc nào mọi người cũng nhìn thấy được.

Khi về nhà, cuộc sống của tôi ở trong ngôi nhà. Tôi cũng không có quá nhiều bạn bè để  giao tiếp và chia sẻ. Đó là điều tôi phải luôn rất mạnh mẽ và nghiêm khắc đối với bản thân mình.

Gần như không có quá nhiều điểm tựa, nên tôi phải luôn động viên mình cố gắng, nỗ lực. Nhưng không vì thế mà áp lực, tôi vẫn tìm được cách để hưởng thụ cuộc sống dù nó đơn giản, đôi khi chỉ là 1-2 giờ tập thể dục mỗi ngày cũng là hạnh phúc.

Còn nói về điểm trên cơ thể, có lẽ tôi thích nhất khuôn mặt mình với nụ cười. Tôi nghĩ đó là điểm để tôi truyền được cảm hứng cho mọi người và hạnh phúc khi tôi cười. Fan, công chúng mọi người rất thích những tấm hình nhìn thấy tôi cười.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...