Phạm Hương và trò lố đăng status câu view?

2016-03-18 09:12:03
Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa có dòng chia sẻ đầy trải nghiệm trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên phần đông những người đọc đều cho rằng hoa hậu đang giả tạo với cộng đồng.

Người đẹp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chia sẻ: "Nếu không trở thành Hoa Hậu, tôi sẽ bước ra khỏi nỗi buồn... Bước đi tiếp, chứ không ngồi đó tiếc nuối... Tôi nhìn về tương lai, bước trên con đường mới chứ không muốn hướng mắt về quá khứ ...".

pham huong va tro lo dang status cau view 1

Nhiều người khen ngợi trước tinh thần của Phạm Hương nhất là khi cô đã tham gia khá nhiều cuộc thi để có được thành công, thế nhưng cũng có không ít người lên tiếng chê bai phát ngôn mang tính triết lí, trải nghiệm này của người đẹp Hải Phòng.

pham huong va tro lo dang status cau view 2

Đây không phải lần đầu tiên Phạm Hương có những chia sẻ đầy triết lí, tạo dựng hình ảnh bản thân mình như một người hiểu người hiểu đời. Khi tham gia Hoa hậu hoàn vũ, Phạm Hương khi bị chê bai có tính bon chen giành chỗ đã khéo léo lái điều đó thành tinh thần thi đấu vì dân tộc.

Có lẽ, Phạm Hương vẫn sẽ thành công với những lời đầy triết lí, những hành động tạo dựng hình ảnh của mình nhưng trong mắt nhiều người, cô khó lòng ghi điểm bởi sự chân thật của mình.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...