Phạm Hương, Lan Khuê sánh vai với 20 sắc đẹp thế giới

2016-03-05 10:46:10
Missosology (Trang web uy tín về sắc đẹp) vừa công bố bảng xếp hạng 20 gương mặt sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian - Timeless Beauty 2016. Phạm Hương và Lan Khuê là hai người đẹp của Việt Nam được góp tên trong bảng danh sách này.

Phạm Hương là Hoa hậu Hoàn vũ đứng ở vị trí thứ 10 với 4.182 điểm, Hoa khôi Áo dài 2014 Lan Khuê ở vị trí thứ 19 với 3.545 điểm. Tuy nhiên Thúy Vân lại không góp mặt trong danh sách này. Đứng đầu top 20 là Hoa hậu Thế giới Lebanon Valerie Abou Chacra với số điểm 4.727. Cô lọt top 5 cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2015. Trong khi đó, mặc dù tạo được ấn tượng tốt nhưng tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach chỉ đứng thứ ba, chịu lép vế sau Hoa hậu Quốc tế Venezuela Edymar Martinez.

pham huong lan khue sanh vai voi 20 sac dep the gioi 1

Đây là danh sách được lựa ra từ 66 ứng cử viên là các hoa hậu đã lọt vào bán kết của các cuộc thi nhan sắc lớn như Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Trái đất. 


Để có được vị trí tên trong bảng danh sách này, các người đẹp đã phải nỗ lực hết mình không chỉ trong các hoạt động chuyên môn, mà còn đối với các hoạt động cộng đồng, người đẹp cần phải thể hiện được bản lĩnh và tầm ảnh hưởng của mình. Hai người đẹp Phạm Hương và Carmen Jaramillo (đại diện Panama ở cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2015) là các trường hợp ngoại lệ không lọt vào bán kết nhưng vẫn có tên trong bảng xếp hạng vì sức ảnh hưởng rộng lớn mà họ mang lại. Bên cạnh đó, danh sách này cũng đã thể hiện sự lựa chọn gắt gao của ban tổ chức trên toàn thế giới. 


Timeless Beauty là giải thưởng thường niên được chuyên trang hoa hậu Missosology khởi động từ năm 2004 và là danh sách được mong đợi nhất của các người đẹp. Năm ngoái, Hoa hậu Hoàn vũ 2014 Paulina Vega là người dẫn đầu bảng xếp hạng này.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...