Phạm Hương hết lời ca ngợi bố nuôi Hoài Linh

2016-03-21 10:10:17
Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Phạm Hương đã chia sẻ nhiều điều về cuộc sống đằng sau hào quang, trong đó người đẹp nhắc nhiều đến người bố nuôi của mình, đó là danh hài Hoài Linh.

Cô tâm sự: “Bố Hoài Linh là một người mà em rất hâm mộ. Bố đơn giản, chân thật và mộc mạc. Khi em vào Sài Gòn, có cả bà ngoại Ngọc Giàu, cùng với bố Hoài Linh là những người đã giúp đỡ và nâng đỡ em rất nhiều. Họ truyền cho em niềm yêu thương, sự cống hiến thật sự của mình với cái nghề mà mình đang theo đuổi.

Thực sự bố Hoài Linh chưa bao giờ cho em tiền nhưng những lúc em cần bố nhất, những lúc em làm sai cái gì đó thì bố là người gọi điện, nhắc nhở. Bố là người nói mình nên như thế này làm sao cho đúng thế kia, đó là những cái mà em cần thực sự và giúp em tốt lên từng ngày. Em còn nhỏ, chưa đủ kinh nghiệm để có thể hiểu biết hoặc từng trải về nhiều điều trong cuộc sống. Nên có gì không biết, em cũng gọi điện hỏi bố Hoài Linh. Đó mới là những thứ đáng quý và cũng là những thứ em muốn người khác giúp đỡ mình”.

pham huong het loi ca ngoi bo nuoi hoai linh 1

Khi được hỏi về việc có tăng cát-xê sau khi đăng quang hay không, Người đẹp cho biết, việc trở thành Hoa hậu đồng nghĩa với việc bị chú ý nhiều hơn. Mọi người, công chúng biết đến cô ấy nhiều hơn, theo dõi cô ấy nhiều hơn, cũng như cuộc sống của cô ấy phải thay đổi, phải ý thức tất cả mọi thứ. Như bản thân Phạm Hương hay các bạn hoa hậu khác, việc mức cát-xê có tăng hay không đó cũng một phần đòi hỏi sự chăm chỉ, sự cố gắng, hiệu quả và trách nhiệm trong lao động công việc của từng người.

pham huong het loi ca ngoi bo nuoi hoai linh 2

Phạm Hương nói: “Danh hiệu hoa hậu đã giúp mọi người, không chỉ riêng em mà còn rất nhiều những bạn khác thay đổi cuộc đời họ. Dù tốt, dù xấu, dù tích cực hay tiêu cực đi chăng nữa thì đó cũng là một cách để giúp cô hoa hậu bước sang một trang mới hoàn toàn."

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...