Phạm Hương giản dị đi từ thiện, tỉ mỉ cài mũ bảo hiểm cho cụ già

2016-01-08 11:19:20
Những hình ảnh Phạm Hương vui vẻ tham gia chương trình thiện nguyện ở Đà Lạt khiến nhiều fan của cô vô cùng thích thú.

Sau khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015 trở về, Phạm Hương dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn và gặp gỡ bạn bè ít ngày. Ngay sau đó, hoa hậu bắt đầu bắt tay vào thực hiện những dự án từ thiện, những công tác cộng đồng...

Dù trước đó, người đẹp liên tục vướng phải những tin đồn không hay khi xích mích với một người đẹp khác là Lan Khuê. Nhưng Phạm Hương dường như không để tâm đến những thị phi, cô vẫn vui vẻ đến Đà Lạt tham gia chương trình thiện nguyện.

Trên trang instargram của Pham Hương vừa chia sẻ những hình ảnh rạng rỡ và đầy sức sống của mình ở cuộc sống đời thường khiến các fan vô cùng thích thú.

pham huong gian di di tu thien ti mi cai mu bao hiem cho cu gia 1
Phạm Hương tươi tắn dưới ánh cùng gu thời trang thanh lịch khi đi làm từ thiện

Trong suốt chuyến từ thiện, Phạm Hương tham gia rất tích cực. Cô tự tay khiêng từng thùng mì, từng bao gạo... để mang đến cho người dân vùng núi. Bất cứ việc gì có thể phụ giúp được các anh em trong đoàn từ thiện, người đẹp đều chung tay làm cùng. Hoa hậu vô cùng thân thiện, nhiệt tình hỏi thăm sức khỏe lẫn công ăn việc làm của người dân nơi đây. Sự hòa đồng của Phạm Hương khiến ai cũng quý mến.

pham huong gian di di tu thien ti mi cai mu bao hiem cho cu gia 2
Người đẹp tỉ mỉ cài mũ bảo hiểm cho một cụ già đến nhận quà

pham huong gian di di tu thien ti mi cai mu bao hiem cho cu gia 3pham huong gian di di tu thien ti mi cai mu bao hiem cho cu gia 4pham huong gian di di tu thien ti mi cai mu bao hiem cho cu gia 5pham huong gian di di tu thien ti mi cai mu bao hiem cho cu gia 6pham huong gian di di tu thien ti mi cai mu bao hiem cho cu gia 7
Phạm Hương cười tươi rói, xách đồ tiếp mọi người trong ê kíp

pham huong gian di di tu thien ti mi cai mu bao hiem cho cu gia 8
Hoa hậu trao quà đến tận tay người dân

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...