Phạm Hương diện đầm đỏ đơn giản giao lưu với sinh viên

2016-03-18 09:49:32
Sáng 17/3, Phạm Hương tham dự một sự kiện trò chuyện với sinh viên ở TP.HCM. Cô không diện trang phục cầu kỳ và make up đậm đà như khi tham dự nhiều sự kiện giải trí khác mà lựa chọn cho mình bộ đầm ren đỏ thiết kế khá đơn giản.

pham huong dien dam do don gian giao luu voi sinh vien 1

Make up nhẹ nhàng, mái tóc thẳng buông xõa xuống bờ vai khiến cho những người xung quanh không khỏi xuyến xao bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính của nàng Hoa hậu.

pham huong dien dam do don gian giao luu voi sinh vien 2

Bộ đầm đỏ ren tưởng chừng như đơn giản nhưng lại giúp Phạm Hương khoe vóc dáng nuột nà với vòng eo đáng ngưỡng mộ. Hơn nữa, sắc đỏ khiến cô trở nên nổi bật hơn khi ở trong "vòng vây" của các bạn sinh viên.

pham huong dien dam do don gian giao luu voi sinh vien 3

Nhật Bản là đất nước Phạm Hương chưa từng được đặt chân tới. Tuy nhiên với khát khao tìm tòi, Phạm Hương mong muốn một ngày không xa cô sẽ được tới thăm đất nước và con người Nhật Bản.

pham huong dien dam do don gian giao luu voi sinh vien 4

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam chia sẻ: "Phạm Hương rất vinh dự được tham dự sự kiện này bởi đây là một sự kiện vô cùng ý nghĩa và thiết thực bởi trong số các quốc gia Châu Á thì Phạm Hương rất thích nước Nhật. Vì Nhật Bản không chỉ có phong cảnh đẹp, đồ ăn ngon lại còn có nền văn hóa lâu đời và được đánh giá là một trong những nền văn hóa đặc sắc nhất Thế giới." 

pham huong dien dam do don gian giao luu voi sinh vien 5

Phạm Hương cho biết thêm: "Hương cũng nhiều lần muốn đến Nhật nhưng lại bị lỡ hẹn vì bận việc này việc kia và đành phải lỡ hẹn. Hương hi vọng rằng trong năm nay, Hương sẽ hoàn thành được mục tiêu tới Nhật Bản tham quan và tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị về văn hóa của đất nước này"

pham huong dien dam do don gian giao luu voi sinh vien 6

Trong phần chia sẻ của mình, Phạm Hương cũng bày tỏ mong muốn sẽ trở thành một Đại sứ Văn hóa trong tương lai. Bởi vị trí đó sẽ giúp cô có thể giới thiệu tới bạn bè Quốc tế về nền văn hóa Việt Nam, một nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc cũng như tìm hiểu thêm về nhiều nền văn hóa khác nhau trên Thế giới.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...