Phạm Hương đăng ảnh đùa giỡn thân thiết bên Lan Khuê, xóa tin đồn bất hòa

2016-01-22 11:30:50
Sáng nay, Phạm Hương và Lan Khuê cùng nhau xuất hiện trong một talkshow vô cùng xinh tươi và thân thiện.

Phạm Hương và Lan Khuê là hai gương mặt sáng giá vinh danh Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế trong năm vừa qua. Nếu Phạm Hương nhận được sự yêu mến của khán giả và những lời khen có cánh từ các chuyên gia sắc đẹp quốc tế tại Hoa hậu hoàn vũ 2015. Thì Lan Khuê cũng không kém cạnh khi lọt vào Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015. Có lẽ, vì sự cân tài cân sắc mà các fan của cả hai đã ngầm có sự đối kháng và so sánh hai người đẹp này với nhau.

Gạt đi những scandal không hay về chuyện "bằng mặt không bằng lòng", Phạm Hương và Lan Khuê vừa cùng nhau tham gia một talkshow của Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM. Trên trang facebook của Phạm Hương vừa đăng những hình ảnh thân thiết của cô và Lan Khuê với dòng ghi chú dễ thương: "Chuyện gì mà cười điên loạn thế hở Khuê."

pham huong dang anh dua gion than thiet ben lan khue xoa tin don bat hoa 1
Dòng trạng thái của Phạm Hương về cô bạn Lan Khuê trong buổi talkshow. Đây là cơ hội hiếm hoi để hai cô nàng xóa tan tin đồn bất hòa và tạo dựng tình cảm tốt đẹp cùng nhau

Phạm Hương không quên tag tên Lan Khuê vào dòng trạng thái của mình. Trong những bức ảnh, thái độ thân thiện và vui vẻ của hai người đẹp dành cho đối phương. Cả hai liên tục cười đùa, ôm nhau rất thân mật. Nhìn những bức ảnh này khó có thể tiếp tục cho rằng, Phạm Hương và Lan Khuê đang bất hòa vì những lí do khó thuyết phục trên các mặt báo trước đây.

pham huong dang anh dua gion than thiet ben lan khue xoa tin don bat hoa 2pham huong dang anh dua gion than thiet ben lan khue xoa tin don bat hoa 3pham huong dang anh dua gion than thiet ben lan khue xoa tin don bat hoa 4pham huong dang anh dua gion than thiet ben lan khue xoa tin don bat hoa 5pham huong dang anh dua gion than thiet ben lan khue xoa tin don bat hoa 6
Những hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc đùa giỡn vô tư của Phạm Hương và Lan Khuê

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...