Phạm Hương bình tĩnh chia sẻ Facebook ngay sau kết quả sốc của HHHV 2015

2015-12-21 11:11:47
Không có những câu buồn bã, Phạm Hương để trạng thái cảm thấy hạnh phúc và vận động bình chọn cho cô bạn thân của mình tại Miss Universe 2015.

Đêm thi chung kết Miss Universe 2015 đang diễn ra tại Las Vegas. Nhiều khán giả Việt Nam vẫn còn chưa khỏi sững sờ về kết quả Phạm Hương không lọt vào Top 15 tại cuộc thi này dù được đánh giá rất cao. Chặng đường Phạm Hương đã đi tại HHHV 2015 quá nổi bật và nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả lẫn giới chuyên môn. Khi tên của cô không nằm trong danh sách Top 15, dư luận cũng như truyền thông Việt Nam hết sức bàng hoàng. Thậm chí, chuyên gia nhan sắc nước ngoài cũng bất ngờ trước kết quả này của BTC.

pham huong binh tinh chia se facebook ngay sau ket qua soc cua hhhv 2015 1

Phạm Hương bình tĩnh chia sẻ FB ngay sau khi bị loại khỏi Top 15 tại Miss Universe 2015, nhiều khán giả cho rằng Phạm Hương đã làm rất tốt, cô là Hoa hậu trong lòng khán giả

pham huong binh tinh chia se facebook ngay sau ket qua soc cua hhhv 2015 2

Phạm Hương đăng ảnh cùng Miss Dominican và nói rằng "Chúng ta cùng về Việt Nam nhé"

Tuy nhiên, ngay lúc dư luận còn buồn, thương và tiếc nuối cho Phạm Hương thì cô đã bình tĩnh chia sẻ trên FB của mình với trạng thái "cảm thấy hạnh phúc" và vận động bình chọn cho người bạn thân của cô tại HHHV 2014 - Clarissa Molina - Miss Dominican Republic. 

pham huong binh tinh chia se facebook ngay sau ket qua soc cua hhhv 2015 3

Phạm Hương và Clarissa Molina ở hậu trường

Phạm Hương và Miss Dominican Republic đã thân thiết nhau ngay từ khi cuộc thi bắt đầu. "Đôi bạn cùng tiến" này đều được các chuyên gia nhan sắc đánh giá là đối thủ nặng kí tại HHHV 2015. Dù bất ngờ dừng chân nhưng Phạm Hương rất cố gắng bình tĩnh và thoải mái. Rõ ràng, dù không có được thành tích cao, nhưng chặng đường Phạm Hương đã đi qua tại Miss Universe 2015 là điều tuyệt vời mà chưa có đại diện Việt Nam nào làm được trước đó.

pham huong binh tinh chia se facebook ngay sau ket qua soc cua hhhv 2015 4

Phạm Hương thân thiết với Clarissa Molina - Miss Dominican Republic ngay từ khi cuộc thi diễn ra

pham huong binh tinh chia se facebook ngay sau ket qua soc cua hhhv 2015 5

Cả hai đều được đánh giá cao tại cuộc thi này nhưng chỉ có Clarissa Molina được đi tiếp

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...