"Ốc Tiêu" Cao Lê Hà Trang (The Voice Kids 2014) gây sốt với điểm số cao nhất vào khoa Flute của "HVANQG" khi mới 10 tuổi

2015-08-20 15:07:09
Cô bé "Ốc Tiêu" của top 12 cuộc thi "The Voice Kids 2014" ngày nào nay đã trở thành "sinh viên" nhỏ tuổi của Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia khoa Flute

Cao Lê Hà Trang được khán giả biết đến là một thí sinh nhỏ tuổi nhất tại cuộc thi The Voice Kids 2014. Dù nhỏ tuổi nhất, nhưng Hà Trang đã gây ấn tượng mạnh với đội ngũ HLV cũng như các khán giả với chất giọng cao vút và bạo dạn khi biểu diễn trên sân khấu.

Sau khi dừng lại tại top 12 của cuộc thi "The Voice Kids 2014", Hà Trang tiếp tục thể hiện niềm đam mê ca hát của mình khi tung mini album đầu tay với việc làm mới lại các ca khúc thiêu nhi như "ABC", "Chú Ếch Con", "Con Chim Non"... được công chúng đón nhận nồng nhiệt.  Cùng với việc tung mini album đầu tay, Hà Trang cũng tham gia vào rất nhiều các chương trình âm nhạc lớn và nhỏ nhằm trau dồi thêm kinh nghiệm sân khấu.

oc tieu cao le ha trang the voice kids 2014 gay sot voi diem so cao nhat vao khoa flute cua hvanqg khi moi 10 tuoi 1

Bảng điểm của Ốc tiêu Hà Trang khi tham gia kỳ thi tuyển tại HVANQG

Bên cạnh niềm đam mê ca hát, Hà Trang còn có niềm đam mê mới bộ môn sáo Flute. Hà Trang tiết lộ: "Từ trước tới giờ con thích học hát nhất còn nhạc cụ thì con chỉ học piano. Thế nhưng một hôm con xem chương trình "Việt Nam Got Talent", con thấy chị Huyền Trang thổi sáo Flute, con thích quá nên xin bố mẹ cho con học sáo nhưng vì đang trong năm học nên tới trước khi diễn ra cuộc thi  tuyển sinh của "HVANQG" 2 tuần con mới được theo học. Sau khi hỏi ý kiến thầy Hồ Hoài Anh, thầy đã gửi con học sáo flute của cô giáo Lê Thư Hương cũng là cô giáo của chị Huyền Trang."

oc tieu cao le ha trang the voice kids 2014 gay sot voi diem so cao nhat vao khoa flute cua hvanqg khi moi 10 tuoi 2oc tieu cao le ha trang the voice kids 2014 gay sot voi diem so cao nhat vao khoa flute cua hvanqg khi moi 10 tuoi 3

Ốc tiêu Cao Lê Hà Trang

Với niềm đa mê cũng như quyết tâm cao, chỉ sau 2 tuần tập luyện, "Ốc tiêu" Cao Lê Hà Trang đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển vào khoa sáo flute của "HVANQG" với số điểm cao nhất. Gia đình Hà Trang cho biết, bên cạnh việc theo học sáo flute, Hà Trang vẫn sẽ tiếp tục học văn hóa tại trường tiểu học. 

Hà Trang chia sẻ: "Con học năng khiếu tại "HVANQG" còn văn hoá con vẫn học ở trường tiểu học của con. Bởi vì bố mẹ con và thầy cô Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang bảo, cho dù có theo nghệ thuật thì con vẫn phải học văn hoá giỏi sau này mới làm nghệ thuật giỏi đươc. Con hứa sẽ cố gắng thật nhiều để vừa hát hay, nhạc cụ giỏi, vừa học văn hoá giỏi ạ".

Hãy cùng ủng hộ bé "Ốc tiêu" Hà Trang trên con đường nghệ thuật nhé!

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...