Noo Phước Thịnh tung bộ ảnh điển trai đốn tim fan

2016-03-12 09:29:07
Chỉ với khung cảnh đơn giản từ phòng tắm đến giường ngủ nhưng Noo Phước Thịnh đã khiến fan 'ngất ngây' vì vẻ ngoài điển trai của mình.

noo phuoc thinh tung bo anh dien trai don tim fan 1

Nam ca sĩ trẻ trung với quần jean áo thun.

 

noo phuoc thinh tung bo anh dien trai don tim fan 2

 

noo phuoc thinh tung bo anh dien trai don tim fan 3

Được nhận định là ứng viên sáng giá cho ngôi quán quân của cuộc thi The Remix năm nay, tuy nhiên, không vì thế mà Noo Phước Thịnh tự mãn hay lơ là cho mỗi lần xuất hiện của mình trên sân khấu.

 

noo phuoc thinh tung bo anh dien trai don tim fan 4

 

noo phuoc thinh tung bo anh dien trai don tim fan 5

Mặc dù bận rộn với lịch diễn dày đặc nhưng Noo Phước Thịnh vẫn tranh thủ mọi thời gian có thể để làm việc cùng nhà sản xuất SlimV và biên đạo múa Hồ Quang Vinh, cùng ê-kíp để chuẩn bị cho những bài dự thi của mình.

 

noo phuoc thinh tung bo anh dien trai don tim fan 6

 

noo phuoc thinh tung bo anh dien trai don tim fan 7

Noo Phước Thịnh từng chia sẻ: 'Đây là cuộc thi, không ai đoán trước được bất cứ điều gì. Có lên thì phải xuống và ngược lại. Đó là quy luật. Tôi cứ tập trung cho bài thi của đội mình vào tuần sau. Không biết còn được đi sâu bao nhiêu nhưng sẽ cố gắng bắt lấy mỗi cơ hội có được'.

 

noo phuoc thinh tung bo anh dien trai don tim fan 8

Sau những tuần thi chưa thật sự tạo được dấu ấn riêng, Noo Phước Thịnh đã lấy lại phong độ trong đêm thi kết hợp với thí sinh của The Voice Kids.

 

noo phuoc thinh tung bo anh dien trai don tim fan 9

4 điểm 10 và vô vàn lời khen của giám khảo, khán giả dành cho tiết mục của team Noo Phước Thịnh đã một lần nữa chứng minh nam ca sĩ dành rất nhiều tâm huyết, công sức cho cuộc chơi lần này.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...