Noo Phước Thịnh cười rạng rỡ giao lưu với fan

2016-03-23 13:49:18
Nam ca sĩ luôn nở nụ cười khi gặp gỡ người hâm mộ tại hội sách TP HCM.

noo phuoc thinh cuoi rang ro giao luu voi fan 1

Chiều qua, Noo Phước Thịnh có cuộc giao lưu với khán giả tại hội sách TP HCM, diễn ra tại công viên Lê Văn Tám. Ở hội sách lần trước, nam ca sĩ cũng từng được mời tham gia giao lưu. Xuất hiện tại sự kiện, Noo Phước Thịnh mặc 'bụi bặm', luôn nở nụ cười rạng rỡ.

noo phuoc thinh cuoi rang ro giao luu voi fan 2

Noo tiết lộ, tính anh hơi 'bay bổng', lại hay tưởng tượng nên rất hạn chế đọc những quyển sách có nội dung như vậy. Ở Việt Nam, anh thích hai cây bút trẻ Anh Khang và Jun nhóm 365.

noo phuoc thinh cuoi rang ro giao luu voi fan 3

Noo Phước Thịnh đùa, nếu một ngày nào đó viết sách, anh sẽ viết những quyển như: 'Làm thế nào để bạn luôn mặc đẹp?', 'Làm thế nào để bạn đẹp hơn mỗi ngày?', 'Bí quyết để đẹp trai lâu dài mà không phẩu thuật thẩm mỹ'…

noo phuoc thinh cuoi rang ro giao luu voi fan 4

Nam ca sĩ đặc biệt tâm đắc với quyển 'Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi', từng đọc một lèo hết 3 quyển. Ngoài ra, anh còn thích đọc những quyển mang tính nhân văn cao, sách về cách đối nhân xử thế... Thời điểm này, Noo quan tâm đến những quyển sách dạy cách làm giàu. Ngoài những câu chuyện về sách, Noo còn chia sẻ, nếu sau này lập gia đình anh muốn có số con là cả đội bóng. Hay Noo tiết lộ chuyện mỗi lần đi diễn anh mất 30 phút để... vẽ chân mày khiến fan cười ngặt nghẽo.

noo phuoc thinh cuoi rang ro giao luu voi fan 5

Trong buổi trò chuyện, Noo Phước Thịnh thể hiện hai ca khúc mới đang được yêu thích là 'Cause I love you' và 'Really love you'. Noo đã dành thời gian chụp ảnh, ký lên những quyển sách fan mua tại hội sách. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...