Noo Phước Thịnh bị người yêu phản bội

2016-04-28 15:36:04
Trong MV Cause I Love You, nhập vai một chàng trai bảnh bao, tuy nhiên Noo Phước Thịnh vẫn bị người yêu phản bội.

MV Cause I Love You được thực hiện ngay sau khi chương trình The Remix kết thúc. Vì đã trì hoãn lâu ngày nên giọng ca điển trai cho biết, anh quyết định “ép” ê-kíp chuẩn bị cho công việc ghi hình suốt 2 ngày.

noo phuoc thinh bi nguoi yeu phan boi 1

Câu chuyện đầy cảm xúc của MV Cause I Love You - Noo Phước Thịnh được dàn dựng không quá tập trung vào vũ đạo như các MV trước đó mà bắt đầu với hình ảnh Noo Phước Thịnh trở về nhà sau chuyến công tác dài ngày. Anh bước vào bếp chuẩn bị bữa sáng cho bạn gái còn đang say ngủ.

Sau đó là loạt cảnh Noo Phước Thịnh chuẩn bị món quà kỷ niệm 3 năm ngày yêu nhau bằng việc dựng lên banner hình ảnh của cô gái và nói lời chia tay dù anh vẫn còn yêu. 

noo phuoc thinh bi nguoi yeu phan boi 2

Tuy nhiên những ân cần của người tình vẫn chưa đủ để giữ chân cô gái khi anh vô tình phát hiện bạn gái âm thầm hẹn hò với một chàng trai khác. Mối tình kết thúc để lại nhiều day dứt. Đan xen vào câu chuyện là bối cảnh vũ đạo được quay tại studio.

MV Cause I Love You - Noo Phước Thịnh nhận được những phản hồi tích cực từ người xem. Dù MV bị chậm so với bản audio nhưng Noo Phước Thịnh đã giữ đúng lời hứa không làm người hâm mộ thất vọng. Nhiều người dự đoán MV Cause I Love You - Noo Phước Thịnh sẽ thống lĩnh các bảng xếp hạng trong thời gian tới.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...