'Nóng mặt' vì bị chê vũ đạo sơ sài, Hương Tràm quyết tâm tập nhảy

2016-01-08 15:06:42
Hương Tràm hứa hẹn sẽ có sự lột xác đầy bất ngờ sau khi bị đàn chị Hà Hồ chê nhảy kém.

nong mat vi bi che vu dao so sai huong tram quyet tam tap nhay 1

Trong đêm mở màn The Remix cuối tuần qua, dù tiết mục Hello của Hương Tràm nhận được khá nhiều lời khen từ các giám khảo, nhưng đàn chị Hồ Ngọc Hà vẫn thẳng thừng nhận xét nữ Quán quân The Voice nhảy chưa đẹp và đầu tư vũ đạo sơ sài. Chính vì vậy, những ngày qua, giọng ca đến từ Nghệ An đã dành phần lớn thời gian trong phòng tập nhảy để khắc phục nhược điểm của mình.

nong mat vi bi che vu dao so sai huong tram quyet tam tap nhay 2

Trong đêm thi tới, cô muốn dốc toàn lực nhằm lấy 'điểm' trong mắt khán giả lẫn ban giám khảo bằng những màn vũ đạo bốc lửa.

nong mat vi bi che vu dao so sai huong tram quyet tam tap nhay 3

Sau nhiều ngày tập luyện, đến lúc này, giọng ca Ngại ngùng đã có phần tự tin hơn khi hòa nhập cùng vũ đoàn. Cô diện trang phục áo ba lỗ, quần short mát mẻ giữa tiết trời oi bức của Sài Thành.

nong mat vi bi che vu dao so sai huong tram quyet tam tap nhay 4

Hương Tràm cũng sẽ có không ít màn ôm ấp tình tứ cùng vũ công nam trong màn trình diễn sắp tới.

nong mat vi bi che vu dao so sai huong tram quyet tam tap nhay 5

Vì từng kết hợp khá nhiều lần trên các sân khấu lớn, Hương Tràm và bạn nhảy không cảm thấy ngại ngùng hay gặp bất cứ khó khăn nào khi diễn cảnh tình cảm.

nong mat vi bi che vu dao so sai huong tram quyet tam tap nhay 6

Được biết, Hương Tràm đã phải tạm gác lại mọi show diễn để dành gần hết thời gian cho việc tập nhảy và thu âm cho các tiết mục tại The Remix. Đây cũng là chương trình thực tế thứ 2 cô đặt nhiều tâm huyết, kỳ vọng sau cuộc thi Giọng hát Việt cách đây 3 năm.

nong mat vi bi che vu dao so sai huong tram quyet tam tap nhay 7

Khi thấy Hương Tràm quay cuồng tập luyện mà không ngó ngàng đến sức khỏe, mẹ của nữ ca sỹ đã bay từ Nghệ An vào Sài Gòn để tiện bề chăm sóc con gái.

nong mat vi bi che vu dao so sai huong tram quyet tam tap nhay 8

Bà tâm sự, khi thấy con gái thi The Remix trên truyền hình, bà vẫn cảm thấy hồi hộp như khi Hương Tràm tham gia Giọng hát Việt. Dù gia đình từng nhiều lần dặn Hương Tràm chỉ tham gia với tâm lý vui là chính, nhưng sự kỳ vọng của khán giả dành cho giọng ca xứ Nghệ khiến cô càng phải nỗ lực hơn nữa.

nong mat vi bi che vu dao so sai huong tram quyet tam tap nhay 9

Sau khi kết thúc buổi tập nhảy, Hương Tràm cùng mẹ nhanh chóng ra xe di chuyển đến phòng thu. Được biết, trong đêm thứ 2 tại The Remix, nữ ca sỹ sẽ trình diễn một tiết mục mang chất liệu âm nhạc dân gian của quê hương Nghệ An.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...