Những sao Việt từng gặp rắc rối với visa

2016-07-04 09:17:07
Mới đây, Trấn Thành đã gặp rắc rối với thủ tục visa tại Mỹ. Tuy nhiên, trước đó cũng còn có rất nhiều sao Việt gặp rắc rối tương tự.

Phương Mỹ Chi

nhung sao viet tung gap rac roi voi visa 1

Phương Mỹ Chi gặp rắc rối visa vào năm 2014.

 

Vào năm 2014, trong chuyến lưu diễn sang Mỹ, Phương Mỹ Chi gặp rắc rối với vấn đề visa. Ngay cả khi Quang Lê đã chia sẻ hai cha con anh sẽ có dịp đứng chung sân khấu trong một chương trình ca nhạc tại Mỹ vào cuối tháng 6 năm đó thì cuối cùng cũng phải huỷ vào phút chót.

Được biết, Phương Mỹ Chị đã 3 lần xin visa nhưng bị từ chối. Sau đó theo tiết lộ của MC Thanh Tùng, một người khá có tiếng trong giới văn nghệ ở TP.San Jose (Mỹ), hé lộ các nghệ sĩ trong nước xin visa đi lưu diễn hết sức khó khăn vì một số người gửi đơn đến Sở Di trú Mỹ tố cáo các nghệ sĩ Việt sang nước này hát trốn thuế.

Quản lý Phương Mỹ Chi cho biết: "Mỹ Chi không xin được visa vì có một chút lý do khách quan, chứ không phải là do lý lịch cô bé không tốt. Nhiều người hỏi tôi có phải là do bầu show ‘chơi xấu’ nhau, dẫn đến việc nghệ sĩ không đi lưu diễn được, điều này không mới nhưng cũng là điều khá tế nhị nên tôi xin phép không trả lời thêm".

Lê Quyên

nhung sao viet tung gap rac roi voi visa 2

Lệ Quyên cũng đã gặp phải rắc rối này.

 

Dù chuyện đi lại giữa Mỹ và Việt Nam nhiều như đi chợ nhưng cũng vào năm 2014, Lệ Quyên cũng đã gặp phải rắc rối này. Trong thời gian đó, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ cho biết cô đã phải nói lời xin lỗi với 10 show diễn ở thời điểm đó vì lý do gặp trục trặc xin visa Mỹ vào phút chót.

Trấn Thành

Và mới đây nhất là sự việc của Trấn Thành. Tối 29.6, Trấn Thành cùng các đồng nghiệp ra sân bay, bắt đầu chuyến lưu diễn nhiều ngày tại Mỹ. Bất ngờ là nam diễn viên hài kiêm MC nổi tiếng đã bị từ chối nhập cảnh dù có đến hai visa. Thông tin này đã khiến khán giả lo lắng và đặt ra nhiều câu hỏi thắc mắc.

nhung sao viet tung gap rac roi voi visa 3

Trấn Thành đã đăng tải một clip trên trang cá nhân trình bày rõ sự việc để công chúng an tâm.

 

Trước tin đồn về việc bị trục xuất khỏi Mỹ, Trấn Thành đã đăng tải một clip trên trang cá nhân trình bày rõ sự việc để công chúng an tâm. Không hề có chuyện anh mắc lỗi gì trên đất Mỹ đến mức bị trục xuất.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...