Những người đẹp Việt có tài nói tiếng Anh như gió

2016-06-24 09:51:57
Sau sự cố của Hoa hậu Đông Nam Á Vũ Trần Triều Thu nói tiếng anh "không ai hiểu" thì dư luận bàn tán xôn xao về khả năng ngoại ngữ của người đẹp Việt trước bạn bè quốc tế. Sau đây là loạt người đẹp Việt có tài nói tiếng Anh như gió.

nhung nguoi dep viet co tai noi tieng anh nhu gio 1

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 đánh dấu sự toả sáng của Thuý Vân trong phần thi ứng xử. Người đẹp sinh năm 1993 tự tin trả lời bằng tiếng Anh lưu loát. Sự tự tin cùng khả năng giao tiếp tốt đã mang lại cho Thúy Vân danh hiệu Á hậu 3 cao quý. Ít ai biết rằng Thuý Vân đã có 10 năm học tiếng Anh tại trường quốc tế và là một trong những người đẹp có khả năng nói tiếng Anh trôi chảy một cách chuyên nghiệp.

nhung nguoi dep viet co tai noi tieng anh nhu gio 2

Mai Phương Thúy từng khiến nhiều người khâm phục bởi thành thích học tập đáng nể của mình. Người đẹp thi đậu vào trường ĐH Ngoại thương Hà Nội ngành Quản trị kinh doanh với số điểm cao ngất ngưởng 24,5 và đã 3 lần đạt được học bổng toàn phần của Đại học RMIT. Cô thể hiện khả năng ngoại ngữ linh hoạt, thông thạo tại các sự kiện lớn của quốc tế.

nhung nguoi dep viet co tai noi tieng anh nhu gio 3

Không chỉ tạo ấn tượng tốt đẹp bởi ngoại hình, Phạm Hương có cho công chúng thấy khả năng ngoại ngữ tuyệt vời của mình. Dù không được theo học trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp nhưng người đẹp Hải Phòng đã nỗ lựa cố gắng trau dồi khả năng tiếng Anh. Khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015 tại Mỹ, cô là một trong những người đẹp được chọn tham gia phỏng vấn của kênh truyền hình Fox để giới thiệu về cuộc thi này.

nhung nguoi dep viet co tai noi tieng anh nhu gio 4

Sinh năm 1992, từng là sinh viên Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn TP HCM, Lan Khuê không chỉ thể hiện kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp người đẹp luôn nổi bật bởi thần thái rạng rỡ, tự tin và đặc biệt là khả năng ngoại ngữ "như gió". Hoa khôi Lan Khuê cũng gây ấn tượng với video nói tiếng Anh trôi chảy khi cô giới thiệu về bản thân mình và quê hương Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...