Những khoảnh khắc phì phèo thuốc lá của sao Việt

2016-07-12 18:22:48
Câu chuyện của Kỳ Duyên và điếu thuốc lá không phải là một ngoại lệ, bởi trong V-biz còn có rất nhiều những người nổi tiếng khác từng cầm điếu thuốc lá trên tay.

Mới đây, xuất hiện với điếu thuốc lá trên tay, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên bị cộng đồng lên án thậm tệ. Hình ảnh của hoa hậu này vốn đã không đẹp trong mắt công chúng bởi rất nhiều scandal mà cô tạo ra. Nhưng sau scandal này thì dư luận lên án càng mạnh mẽ và còn buộc cô trả lại vương miện cách đây 2 năm.

nhung khoanh khac phi pheo thuoc la cua sao viet 1

Kỳ Duyên phì phèo thuốc lá trong quán cà phê.

 

Người mẫu Chung Thục Quyên cũng từng đánh mất hình ảnh khi phì phèo điếu thuốc lá trên tay. Tuy nhiên hình ảnh này của cô thuộc một dự án nhiếp ảnh. Vì vậy sau đó, cô cũng bớt chịu điều tiếng dư luận hơn Kỳ Duyên.

nhung khoanh khac phi pheo thuoc la cua sao viet 2

Chung Thục Quyên nhả khói nghi ngút.

 

Trước Kỳ Duyên, Hoa hậu Thu Thủy  cũng từng đánh mất hình ảnh đẹp của mình bằng cảnh cô đang phê thuốc lá trong một buổi tiệc của bạn bè. Sau scandal đó Thu Thủy ít xuất hiện trước công chúng và vẻ đẹp kiêu sa cùng khả năng giao tiếp linh hoạt của cô cũng bị đánh giá thấp hơn bao giờ hết.

nhung khoanh khac phi pheo thuoc la cua sao viet 3

Bộ mặt phê thuốc của Thu Thủy.

 

Tháng 4/2012, để tạo được hình ảnh tốt nhất trên sàn diễn, siêu mẫu Thanh Hằng đã xuất hiện trên sàn catwalk với điếu thuốc lá trên tay. Hình ảnh phản cảm này của cô đã khiến cô nhận trát phạt 3,5 triệu đồng của Sở VHTTDL TP.HCM.

nhung khoanh khac phi pheo thuoc la cua sao viet 3

Thanh Hằng gây phản cảm trên sàn diễn.

 

Sau Thanh Hằng, người mẫu Lê Thúy  cũng từng gây phản cảm với hình ảnh phì phèo thuốc lá trong một bộ ảnh mà cô làm mẫu. Tuy nhiên, rất may cho Lê Thúy, cô không phải nhận hình phạt nào từ cơ quan quản lý cho hình ảnh này.

nhung khoanh khac phi pheo thuoc la cua sao viet 5

Lê Thúy và điếu thuốc lá trên tay.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...