Những hội bạn thân toàn sao đình đám của showbiz Việt

2016-03-04 16:17:10
Những hội bạn này gồm toàn các ngôi sao hàng đầu của Vbiz và khi ở bên nhau, họ thoải mái thể hiện con người thật của mình.

Bên nhau sau chương trình Làn Sóng Xanh

 

nhung hoi ban than toan sao dinh dam cua showbiz viet 1

Cùng nhau trưởng thành từ Làn Sóng Xanh, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Quang Dũng,… trở thành những người bạn thân thiết của nhau. Mặc dù, hiện tại tất cả đều là những  ngôi sao hàng đầu của showbiz nhưng họ vẫn giữ mối quan hệ này với nhau.

 

nhung hoi ban than toan sao dinh dam cua showbiz viet 2

Mỗi người hoạt động ở một nơi, lịch trình công việc bận rộn nhưng mỗi khi có cơ hội họ lại tụ tập với nhau. Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng , Quang Dũng, Lam Trường tụ tập để chúc mừng sinh nhật Hồng Ngọc.

 

nhung hoi ban than toan sao dinh dam cua showbiz viet 3

Khi ở bên nhau, họ chỉ là những người bạn đơn thuần, vui vẻ, nhí nhố với nhau. Không chỉ vui vẻ bên nhau, họ còn hỗ trợ nhau trong việc, thi thoảng còn tổ chức những show diễn chung.

 

Trở thành bạn sau bộ phim “Chàng trai năm ấy”

 

nhung hoi ban than toan sao dinh dam cua showbiz viet 4

Hội bạn thân khác của showbiz bao gồm Sơn Tùng M-TP, Hứa Vĩ Văn, Ngô Kiến Huy, Phạm Quỳnh Anh,… Tất cả quen biết và thân thiết với nhau từ khi đóng chung bộ phim “Chàng trai năm ấy”.

 

nhung hoi ban than toan sao dinh dam cua showbiz viet 5

Mỗi khi ở bên nhau, họ thoải mái thể hiện “bản chất thật” của mình. Mỗi khi có thời gian rãnh rỗi, họ thường xuyên tụ tập bên nhau.

 

nhung hoi ban than toan sao dinh dam cua showbiz viet 6

Phạm Quỳnh Anh chu môi kute bên cạnh Sơn Tùng M-TP và Ngô Kiến Huy.

 

Cạ cứng Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy

 

nhung hoi ban than toan sao dinh dam cua showbiz viet 7

Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy cũng là một trong những hội nhóm thân thiết bên nhau.

 

nhung hoi ban than toan sao dinh dam cua showbiz viet 8

Không chỉ hỗ trợ nhau trong công việc họ còn thân thiết với nhau ở ngoài đời, sánh đôi nhau trong các sự kiện. Vui vẻ tự sướng thân thiết bên nhau. Mối quan hệ giữa họ không phải là những ngôi sao mà là những người bạn đơn thuần với nhau.

 

Những người bạn vui vẻ qua “Lớp học vui vẻ”

 

nhung hoi ban than toan sao dinh dam cua showbiz viet 9

 

nhung hoi ban than toan sao dinh dam cua showbiz viet 10

Quen nhau từ khi tham gia “Lớp học vui vẻ”, Khởi My, Duy Khánh, Đại Nhân, Tronie, Thanh Duy nhanh chóng trở thành những người bạn thân thiết bên nhau.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...