Nhóm nhạc 365 ra mắt sách đầu tay

2016-03-18 10:35:13
Cuốn sách là hành trình 5 năm của nhóm do nhóm thực hiện với sự chấp bút của cây bút trẻ cũng là thành viên của nhóm : Jun.

Nhóm 365 được Ngô Thanh Vân dẫn dắt và được xem là nhóm nhạc tiên phong đi theo mô hình công ty quản lý - nghệ sĩ. Nhóm 365 được đào tạo vũ đạo, thanh nhạc suốt 6 tháng trước khi ra mắt. Sau 5 năm đi cùng nhau, nhóm 365 đã viết lại cho độc giả và những ai mong muốn trở thành ca sĩ những tâm tư về chặng đường đã qua.

Mở đầu quyển sách, Ngô Thanh Vân đã viết những dòng chia sẻ rằng nhóm 365 là dự án sai lầm của mình. “Đả nữ” giải thích, gọi là sai lầm vì thời điểm bắt đầu dự án là giai đoạn khó khăn của nền kinh tế. Trong khi người người nhà nhà lại sợ thành lập nhóm nhạc vì tốn kém thì cô lại chọn con đường gian nan nhất để bắt đầu với nhóm 365.

“Vân đắn đo khi chia sẻ những điều trên nên ngay từ đầu thật lòng Vân không muốn viết. Và Vân cũng chia sẻ thật lòng, có thể mọi người sẽ bị sốc ngay từ câu mở đầu nhưng chúng tôi đã trải qua hơn 5 năm với nhau có những điều còn hơn thế nữa”, Ngô Thanh Vân tâm sự.

Nữ diễn viên thẳng thắn nhận xét: “Hồi trước tôi vẫn luôn nghĩ Isaac giả tạo, Will là người luôn làm tôi cười, Jun là bà nội trợ thần tượng của tôi và Từ trước tới giờ S.T vẫn luôn là người thiệt thòi". Còn lí do vì sao nói thế sẽ Ngô Thanh Vân tiết lộ trong quyển sách.

 

nhom nhac 365 ra mat sach dau tay 1

Sau 5 năm, nhóm 365 được xem là nhóm nhạc nam thành công hiện nay.

 

nhom nhac 365 ra mat sach dau tay 2

Ngô Thanh Vân bên cạnh các học trò cưng. Cô có những nhận xét khá sốc trong quyển sách của học trò.

 

nhom nhac 365 ra mat sach dau tay 3

Những người lạ quen thuộc gồm 5 chương nói về hành trình 5 năm từ lúc mới thành lập đến bây giờ của nhóm cùng 100 trang ảnh về cuộc sống hằng ngày, công việc, những hoạt động phía sau sân khấu của một nhóm nhạc.

 

nhom nhac 365 ra mat sach dau tay 4

Cuốn sách là hành trình 5 năm của nhóm do nhóm thực hiện với sự chấp bút của cây bút trẻ cũng là thành viên của nhóm : Jun. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...